ACDSee Video Converter Free – Phần mềm chuyển đổi video miễn phí

ACDSee Video Converter Freephần mềm chuyển đổi video hoàn toàn miễn phí cung cấp cho bạn giải pháp chuyển đổi video sang các định dạng hỗ trợ iPhone, iPad, iPod, Android, và các thiết bị khác. Nó là một phần mềm được thiết kế đặc biệt dành cho các thiết bị như Apple, Samsung, Nokia, HTC,… và bạn sẽ có thể chuyển đổi video sang các định dạng đầu ra phù hợp với từng thiết bị. Ví dụ, bạn cần chuyển đổi sang các thiết bị của Apple, bạn sẽ tìm thấy định dạng đầu ra dành cho Phone 5, iPhone 4, iPad, iPod Touch,…

WonderFox DVD Video Converter – Phần mềm chuyển đổi Video #1

ACDSee Video Converter Free

ACDSee Video Converter Free cung hỗ trợ người dùng tùy chỉnh thiết lập đầu ra cho video của mình. Bạn có thể tùy chỉnh thông số bằng cách chọn các bitrate, frame rate, video size, channel,.. cho video của mình. Đây là một phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí nhưng lại cung cấp cho người dùng nhiều khả năng tương tác làm nên sự khác biệt so với các phần mềm chuyển đổi video khác.

Người dùng có thể tải về phần mềm này và tự đăng ký bản quyền cho mình để sử dụng miễn phí. Nhưng đối với phiên bản miễn phí, người dùng chỉ có thể chuyển đổi từng tập tin trong cùng một thời gian. Nó không hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt cho phiên bản miễn phí. Chức năng chuyển đổi hàng loạt chỉ có trong phiên bản pro của ACDSee Video Converter. Trong phiên bản pro người dùng có thể tìm thấy nhiều chức năng khác như là ghi đĩa CD, DVD, rip DVD, share video lên Youtube, Twitter, Facebook,… Vì vậy nếu bạn có điều kiện hãy sử dụng phiên bản PRO để có thêm nhiều tính năng hơn, hoặc sử dụng ACDSee Video Converter Free nếu như không cần thiết về các chức năng trên.

Tính năng chính của ACDSee Video Converter Free

  • Là phần mềm tiện dụng để chuyển đổi video sang các định dạng hỗ trợ iPhone, Android, Windows phone, iPad, và iPod.
  • Hỗ trợ người dùng tùy chỉnh thiết lập đầu ra trước khi xử lý chuyển đổi video.
  • Hỗ trợ đa định dạng đầu ra: m4v, swf, mpg, avi, mp4, flv, mkv, 3gp, vob, mov, 3g2, asf, mxf, mtv, rmvb, rm, f4v,…
  • Hỗ trợ chia nhỏ tập tin bằng cách cắt video theo thời gian hoặc theo dung lượng chuẩn xác
  • Hỗ trợ kéo thả tập tin và chuyển đổi.
  • Bạn có thể chọn vị trí đích cho video đầu ra.
  • Bạn cũng có thể tạm dừng quá trình chuyển đổi.
  • Miễn phí để sử dụng cho tất cả mọi người.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ACDSee Video Converter Free

Trên giao diện chính của chương trình, bạn nhấp chuột vào nút Add Video Files hoặc kéo và thả tập tin từ máy tính vào chương trình. Sau đó, click tiếp vào nút Change output format để thay đổi định dạng đầu ra của video, một cửa sổ mới sẽ được hiện ra. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều định dạng đầu ra và các định dạng được tùy chọn thiết lập mặt định. Lựa chọn một kiểu mà bạn muốn chuyển đổi giống hình ảnh dưới đây.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả thiết lập mặc định, bạn có thể tùy biến và lưu các thông số đầu ra video/âm thanh chi tiết bằng cách sử dụng nút Detailed Settings. Một khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quá trình chuyển đổi, lưu các thiết lập và nhấn nút Start. Chuyển đổi có thể mất một chút thời gian vì nó còn phụ thuộc vào kích thước video. Sau khi hoàn thành quá trình chuyển đổi, bạn có thể nhận được video đầu ra, và có thể chuyển đổi video khác.

Download phần mềm chuyển đổi video ACDSee Video Converter Free

Bạn có thể tải về phần mềm chuyển đổi video từ liên kết được cung cấp ở cuối bài viết này. Dung lượng của nó khoảng 16.2MB và bạn có thể cài đặt dễ dàng. Sau khi cài đặt bạn cần phải đăng ký để sử dụng nó miễn phí bằng cách tạo một ACD ID Account. Sau khi đăng ký và xác nhận email bạn có thể sử dụng Code mà nó cung cấp để đăng ký bản quyền miễn phí của phần mềm này và bắt đầu sử dụng để chuyển đổi video.

Bạn có thể tải về ACDSee Video Converter Free bằng cách nhấp chuột vào đây.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of