Bkav FixAttrb – Phần mềm hiện file ẩn do Virus ngay lập tức

Trong khi sử dụng máy tính, có nhiều lần bạn thư mục, tập tin của bạn bị ẩn đi mất, kiểm tra thì dung lượng vẫn còn nhưng không tài nào hiện lại được dù có chỉnh với chức năng hiện thư mục của Windows. Rắc rối hơn là công việc của bạn đang cần Copy dữ liệu từ USB vào máy tính, nhưng khi kết nối, mở ổ USB ra thì hoàn toàn trống trơn, trong khi dung lượng vẫn báo đủ. Trường hợp này mình thấy rất nhiều người gặp phải, nguyên nhân là do Virus làm ẩn file. Trước đây mình cũng vài lần bị như thế, sau một hồi tìm hiểu thì mình đã lựa chọn Bkav FixAttrb – Phần mềm hiện file ẩn do Virus, dung lượng nhỏ gọn, chạy ngay lập tức không cần cài đặt và hiệu quả ngay lập tức, chỉ với 1 cú nhấp chuột là toàn bộ file ẩn nói chung và file ẩn do virus nói riêng đều phải “hiện nguyên hình”.

Bkav FixAttrb - Phần mềm hiện file ẩn do Virus ngay lập tức

Hiện file ẩn do Virus là từ khóa đã trở lên phổ biến trong thời gian gần đây. Phần mềm diệt Virus của bạn không phát hiện và loại nỏ được nó, và một trong những hậu quả hoang mang người dùng không nhỏ đó chính là làm “vô hình” sự hiện diện của tập tin, thư mục. Kiểm tra dung lượng thì vẫn báo đầy đủ nhưng bạn đã thử hết cách mà vẫn không “lôi” được nó ra. Với tiện ích Bkav FixAttrb nhỏ gọn, chỉ 1 vài cú nhấp chuột là bạn đã khắc phục được vấn đề đau đầu này gây ra.

Bkav FixAttrb – Hiện file ẩn do Virus hiệu quả

Mình đã từng chứng kiến nhiều bạn gặp trường hợp này lại cứ nghĩ là lỗi win, sau đó hì hục cài lại win, cài xong thì vẫn không thay đổi được gì. Nếu bạn đang gặp tình huống này thì hãy bình tĩnh, sử dụng công cụ FixAttrb của BKAV nhé.

Trang chủ: http://www.bkav.com.vn

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Đây là một tiện ích được hãng bảo mật, an ninh mạng BKAV tại Việt Nam nghiên cứu và phát hành. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Thay vì mất công lọ mọ các phương pháp hiện file ẩn rắc rối khác thì mình đề xuất cho các bạn nên sử dụng phần mềm hiện tập tin, thư mục ẩn do Virus gây ra này. Mình đã dùng và hoàn toàn ưng ý.

Nó hỗ trợ cho cả máy tính, USB và các thiết bị lưu trữ, giải trí đa phương tiện khác. Sau khi tải về, bạn click đúp vào tập tin FixAttrb.exe để chạy ngay không cần cài đặt.

Bước 1: Xác định thư mục, ổ đĩa cần hiện file ẩn bằng cách nhấp vào Chọn thư mục. Bạn có thể hiện toàn bộ file, folder ở ổ đĩa bất kì hoặc chỉ hiện tập tin nằm ở thư mục nhất định nào đó.

Bkav FixAttrb - Phần mềm hiện file ẩn do Virus ngay lập tức

Bước 2: Click vào Hiện các file ẩn

Bkav FixAttrb - Phần mềm hiện file ẩn do Virus ngay lập tức

Trong giây lát thì Bkav FixAttrb đã hiện xong toàn bộ file ẩn do virus gây ra, một hộp thoại thông báo hoàn tất hiện ra. Bây giờ bạn hãy vào thư mục, ổ đĩa mà trước đó các tập tin bị ẩn xem nó hiện trở lại hay chưa nhé.

Khi gặp trường hợp file ẩn do Virus thì bạn hãy nên sử dụng phần mềm Bkav FixAttrb, đừng có mất công cài lại win hay khôi phục dữ liệu nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of