Cách chụp màn hình Samsung J6 Plus chi tiết ai cũng làm được

Trong các phiên bản Samsung trước có nút Home cứng, để chụp màn hình bạn chỉ cần giữ nút Home và nút tắt nguồn. Tuy nhiên, trong phiên bản Samsung J6 Plus lại không có nút Home vật lý. Điều này khiến nhiều bạn mới sử dụng, chưa làm quen với điện thoại này gặp khó khăn. Đừng lo lắng, trong bài viết này Hải sẽ mách bạn cách chụp màn hình SamSung J6+ vừa đơn giản lại nhanh nữa.

Cách chụp màn hình Samsung J6 Plus

Chụp màn hình điện thoại là nhu cầu thiết yếu cho người dùng. Bởi vậy mà bất cứ chiếc di động Smartphone nào đều được sản xuất tích hợp sẵn chức năng này. Chứ không lẽ lại phải cài đặt thêm ứng dụng chụp ảnh màn hình điện thoại ?.

Với những chiếc điện thoại có nút home vật lý, bạn chỉ cần giữ đồng thời nút Home + nút tắt nguồn là sẽ chụp màn hình hiện tại của điện thoại. Còn nếu không có như Samsung Galaxy J6 Plus thì phải làm như thế nào ?.

Thao tác chụp màn hình điện thoại Samsung J6 Plus

Nhìn vào ảnh bên dưới thì bạn đã biết cách thực hiện việc chụp màn hình J6 rồi chứ.

Nhấn giữ cùng lúc nút nguồn và nút giảm âm lượng rồi nhả ra.

Cách chụp màn hình Samsung J6 Plus

Hình ảnh tự động được lưu ở bộ sưu tập -> ảnh chụp màn hình. Với cách này thì bạn có thể chụp màn hình Game đang chơi trên điện thoại Samsung J6+ đều được nhé.

TOP 3 ứng dụng chụp ảnh màn hình cho Android

Có một bất cập khi sử dụng cách chụp màn hình J6 ở trên. Đó là mặc định sẽ chụp toàn bộ màn hình điện thoại.

Hải đề xuất cho bạn 3 ứng dụng được đánh giá cao để chụp ảnh trên Samsung J6 Plus nói riêng, điện thoại Android nói chung.

AZ Screen Recorder

Nhắc đến quay Video màn hình điện thoại, AZ Screen Recorder là cái tên không thể không đề cập tới. Không những quay Video rất tốt mà nó còn hỗ trợ bạn chụp màn hình điện thoại tuyệt vời.

Cách chụp màn hình Samsung J6 Plus

Bạn đọc quan tâm tải về miễn phí tại đây

Screenshot Touch

Chụp màn hình Android với Screenshot Touch cho phép bạn tuỳ chỉnh kích thước, vị trí ảnh chụp, chỉnh sửa ảnh và nhiều hơn thế.

Cách chụp màn hình Samsung J6 Plus

Link tải ứng dụng chụp màn hình điện thoại tại đây

Screen Master

Điều thú vị của ứng dụng này đó là bạn có thể chụp ảnh màn hình trang web. Chỉ cần dán link web vào khung rồi nhấn nút. Tất nhiên, nó vẫn hỗ trợ chụp màn hình Samsung, chỉnh sửa và tuỳ chỉnh theo ý muốn của bạn.

Cách chụp màn hình Samsung J6 Plus

Tải về phiên bản mới nhất tại đây

Lời kết

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng chụp ảnh màn hình cho Android khác. Tuy nhiên với Hải thì 3 app kể trên đã đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng rồi. Bạn thường sử dụng nút tắt nguồn + giảm âm lượng hay ứng dụng để chụp màn hình điện thoại của mình ?.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of