Cách mở trình duyệt web ẩn danh trên Chrome, Firefox, IE

Trình duyệt Web ẩn danh giúp bạn lướt web mà không để lại bất cứ thông tin cá nhân, lịch sử truy cập, tài khoản đăng nhập và nhiều hơn thế. Cách mở trình duyệt ẩn danh đơn giản trên Chrome, Firefox, IE.

Đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail, lập Gmail mới nhất 2019

Cách mở trình duyệt web ẩn danh trên Chrome, Firefox, IE

Trong quá trình sử dụng Internet, chắc hẳn cụm từ duyệt web ẩn danh bạn đã nghe qua. Chức năng này rất hữu ích để bạn truy cập các trang web ở chế độ riêng tư, không để lại bất cứ một dấu vết nào như History, cookie, temp, data… Trên mọi trình duyệt hầu hết đều có hỗ trợ, tuy nhiên theo mình thấy thì nhiều bạn vẫn không biết cách thực hiện. Trong nội dung bài viết này, mình hướng dẫn các bạn mở trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome, Cốc Cốc, Mozilla Firefox, Internet Explorer. Nó không phức tạp như bạn nghĩ đâu, mà ngược lại rất đơn giản, ai cũng có thể áp dụng được ngay lập tức.

Như đã đề cập ở trên, thì mình sẽ đi luôn vào vấn đề chính, bởi không có gì mà phân tích. Bạn hay dùng trình duyệt nào thì mở nó lên và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Mở ẩn danh  Google Chrome + Cốc Cốc

Cách 1: Click vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ngay dưới nút đóng trình duyệt và chọn New Incognito Windows (Mở cửa sổ ẩn danh mới)

Cách mở trình duyệt web ẩn danh trên Chrome, Firefox, IE

 

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shifft+N

Ngay lập tức, cửa sổ ẩn danh mới hiện ra. Lướt web trên đây sẽ không lưu lại bất cứ thông tin nào, áp dụng tùy vào trường hợp cụ thể để sử dụng.

Mở ẩn danh Mozilla Firefox + Internet Explorer

Cách 1: Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc phải phía trên trình duyệt và chọn New Private Window.

Cách mở trình duyệt web ẩn danh trên Chrome, Firefox, IE

Cách 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P

Lời kết

Vậy là bạn đã biết cách mở trình duyệt web ẩn danh trên những trình duyệt phổ biến hiện nay rồi đó. Rất đơn giản mà mang lại hiệu quả công việc, giải trí đúng không nào.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of