Cách cắt nhạc Online cực nhanh, tạo nhạc chuông điện thoại trực tuyến

Sau thành công ở chủ đề cắt Video Online thì độc giả có phản ánh về việc cắt nhạc Online. Cũng phải thôi, nhu cầu làm việc liên quan tới file nhạc khá phổ biến. Trong một bài hát hoặc bản nhạc ban đầu, bạn chỉ cần một đoạn nào đó để làm nhạc chuông chẳng hạn. Có phải dùng phần mềm cắt nhạc không nhỉ ? Chả cần đâu, bởi trang web mà Hải giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng cho bạn.

Tự tay tạo nhạc chuông cho iPhone cực hay

cắt nhạc Online cực nhanh, tạo nhạc chuông điện thoại trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép bạn cắt nhạc từ một file nhạc ban đầu. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên truy cập vào SEONguyenHai‎ để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của trình tách nhạc trực tuyến tuyệt vời này.

Tại sao cần phải cắt nhạc ?

Như đã đề cập ở trên, bạn cần sử dụng một đoạn nhạc trong một file nhạc ban đầu. Công việc cắt nhạc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tham khảo phần mềm cắt nhạc được đánh giá cao.

Lợi ích của việc cắt nhạc Online

Không phải cài đặt phần mềm cắt nhạc lên máy tính. Chỉ cần truy cập lên trang web và chọn file nhạc từ máy tính lên. Kéo thả lựa chọn đoạn nhạc cần cắt rồi nhấn nút. Đơn giản, miễn phí nên tỉ lệ người dùng chọn cách cắt nhạc trực tuyến là phổ biến hơn cả.

Hướng dẫn cắt nhạc trực tuyến, tạo nhạc chuông điện thoại nhanh

Không mất nhiều thời gian hay cách thực hiện khó như bạn nghĩ đâu. Ngược lai, việc cắt 1 đoạn nhạc bất kì từ file nhạc ban đầu lại cực kì đơn giản. Bạn còn có thể lưu về dưới dạng nhạc chuông iPhone hoặc điện thoại Smartphone bất kì.

Chi tiết các bước cắt nhạc Online cho bạn tham khảo.

Đi tới trang web tại đây

Bước 1: Click Open file, chọn file nhạc cần cắt từ máy tính. Hoặc bạn cũng có thể nhập link nhạc từ Google Drive hoặc URL file trực tiếp.

cắt nhạc Online cực nhanh, tạo nhạc chuông điện thoại trực tuyến

Chọn file nhạc nguồn cần cắt

Bước 2: Xác định đoạn nhạc muốn cắt bằng cách kéo 2 thanh trượt. Bấm nút Play mũi tên màu xanh để nghe thử xem ưng ý hay không.

Chọn định dạng nhạc xuất ra file mp3, tạo nhạc chuông iPhone hoặc dạng khác nếu muốn. Sau đó nhấn nút Cut để tiến hành cắt nhạc.

Cách cắt nhạc Online
Chọn đoạn nhạc cần cắt, định dạng và thực hiện.

Bước 3: Nhấn Download để lưu file nhạc đã cắt về máy tính.

cắt nhạc Online cực nhanh, tạo nhạc chuông điện thoại trực tuyến

Như vậy, việc cắt nhạc Online không có gì là khó cả. Chúc bạn hoàn thành được công việc, mục đích của mình khi sử dụng trang web này. Mỗi khi nhắc tới tạo nhạc chuông thì nó sẽ không còn làm khó bạn nữa.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of