Cute Video Cutter Free – Cắt Video, đổi đuôi Video miễn phí

Nếu nhu cầu cắt Video của bạn đơn giản thì không cần phải mua bản quyền phần mềm trả phí làm gì. Bởi hiện nay có rất nhiều phần mềm cắt Video miễn phí đáp ứng khá tốt yêu cầu đề ra. Cute Video Cutter Free sẽ là cái tên tiếp theo mà Thuthuatdoisong.com đề cập tới cho các bạn khám phá, sử dụng để lựa chọn được chương trình tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Xem thêm cách cắt Video bằng VLC

Cute Video Cutter Free - Cắt Video, đổi đuôi Video miễn phí

Đúng như tên gọi, nó hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản, hỗ trợ cắt video nhanh, chuẩn xác, đổi đuôi video đơn giản qua một vài kiểu phổ biến. Việc sử dụng cũng không mấy khó khăn, chỉ vài thao tác là bạn đã hoàn thành được việc lấy đoạn Video mong muốn từ tập tin Video ban đầu.

Việc tìm kiếm phần mềm cắt Video giờ đây không còn là vấn đề khó khăn. Bạn chỉ cần lên Google gõ như vậy hoặc Video Cutter là ra hàng loạt sự lựa chọn. Hiện nay thì đa số phần mềm đổi đuôi Video cũng hỗ trợ tính năng này rất tuyệt vời mà bạn nên thử qua.

Giới thiệu về Cute Video Cutter Free

Cute Video Cutter là một công cụ phần mềm mà viện trợ cá nhân cắt clip ra khỏi video lớn, và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác, chẳng hạn như MOV, MP4, MKV, PSP, WMV, MP3, SWF, WebM, AAC, WMA, WAV, 3GP , AVI và FLV.

Quá trình cài đặt cung cấp để cài đặt hoặc tải về các ứng dụng của bên thứ ba khác. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện sạch sẽ, bao gồm một số nút, một vài giọt xuống menu và một bảng điều khiển, trong đó để hiển thị các bộ phim được tải lên. Bên cạnh đó, nó có thể truy cập vào tất cả các loại của người dân, ngay cả những người có ít hoặc không có kinh nghiệm trước đó.

Bạn có thể mở một loạt các định dạng tập tin, bao gồm cả ACI, MP4, MPEG, 3G2, WMV, FLV, MOV, MKV, GIF, AAC, OGG, APE và MKA.

Cute Video Cutter Free - Cắt Video, đổi đuôi Video miễn phí

Chương trình này cho phép bạn thay đổi độ phân giải video, từ những người có chất lượng rất thấp (128×96) cho những người độ nét cao (1920×1080). Nó cũng có thể thiết lập thư mục đầu ra, chụp những bức ảnh từ video và lưu chúng vào ổ cứng, trong một JPG hoặc BMP.

Bạn có thể loại bỏ các track âm thanh chỉ với một cú nhấp chuột, thiết lập kết thúc và bắt đầu điểm, đi vào khung kế tiếp hoặc trước hoặc khung phím kế tiếp hoặc trước đó. Các cửa sổ chính trình bày số lượng khung hình bạn hiện đang ở, khung mỗi giây, thời gian hiện tại và kích thước của tập tin (tính bằng byte).

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, quá trình chuyển đổi sử dụng một số lượng đáng kể các nguồn tài nguyên hệ thống, nhưng bạn nên biết nó có thể được tạm dừng, dừng lại và tiếp tục bất cứ lúc nào.

Nhìn chung, Cute Video Cutter là một phần hữu ích của phần mềm, đặc biệt là đối với những người quan tâm trong việc cắt phim và chuyển đổi chúng. Thời gian đáp ứng là tốt, giao diện trực quan và có đầy đủ các tùy chọn để giữ cho người dùng bận rộn trong một thời gian.

Download phiên bản mới nhất

Trang chủ: http://www.videotool.net/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of