Đăng ký Skype 2019 – Hướng dẫn lập tài khoản Skype chi tiết

Đăng ký Skype để kết nối với bạn bè trên toàn thế giới ngay hôm nay. Skype là phần mềm Chat, gọi video miễn phí chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong nội dung bài viết thủ thuật Internet ngày hôm nay, mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách lập tài khoản Skype để gia nhập vào cộng đồng và giữ kết nối với bạn bè, người thân và đồng nghiệp ngay trên máy tính, điện thoại của bạn.

Đăng ký Skype 2019 - Hướng dẫn lập tài khoản Skype chi tiết

Ngày trước khi mà Yahoo còn thời hoàng kim thì ít người biết và dùng phần mềm chat mới này. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hoàn toàn miễn phí, đường truyền ổn định thì khó có chương trình nào cạnh tranh được với Skype. Nó còn cho phép người dùng gửi tập tin dữ liệu, gửi hình ảnh, chat nhóm, gọi video hình ảnh sắc nét, âm thanh ổn định và không bị giật. Cho dù bạn dùng với mục đích cá nhân hay làm việc thì phần mềm này đáp ứng hoàn hảo.

Có lẽ mình cũng không cần phải giới thiệu thêm nữa về phần mềm Chat miễn phí số 1 này. Có rất nhiều điều thú vị mà bạn sẽ nhận được trong quá trình trải nghiệm. Trên hết là khả năng kết nối liên lạc với bất cứ ai trên thế giới, miễn là họ cũng có tài khoản Skype. Nó sẽ xóa nhòa khoảng cách địa lí khi mà chúng ta ngồi trước màn hình máy tính, kết nối thiết bị webcam để gọi Video. Không chỉ cho máy tính mà còn có ứng dụng cho điện thoại Android, iOS và Windows Phone.

Đăng ký Skype chi tiết bằng hình ảnh cho người mới bắt đầu

Truy cập địa chỉ Tại Đây

Để đăng nhập Skype thì bạn cũng có thể dùng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Microsoft để kết nối tùy vào nhu cầu sử dụng.

Đăng ký Skype 2019 - Hướng dẫn lập tài khoản Skype chi tiết

Theo mình thì nên tạo tài khoản Skype riêng biệt để tiện sử dụng và quản lý dễ hơn, không dính líu tới ứng dụng khác.

Bước 1: Nhập họ tên và email, đăng ký gmail nếu như bạn chưa có tài khoản.

Đăng ký Skype 2019 - Hướng dẫn lập tài khoản Skype chi tiết

Bước 2: Hoàn thành thông tin cá nhân, nên sử dụng thông tin thật nhé. Sau này có mất tài khoản hay như nào còn phục hồi lại được.

Mật khẩu tối thiểu 8 ký tự và cần có chữ in hoa, chữ thường, chữ số, ký tự đặc biệt để nâng cao bảo mật cho tài khoản Skype nhé.

Đăng ký Skype 2019 - Hướng dẫn lập tài khoản Skype chi tiết

Bước 3: Nhập mã hiển thị vào khung, chọn hình thức xác nhận qua điện thoại hoặc Email. Sau đó nhấn I agree – Continue để tiếp tục.

Download Skype và đăng nhập với tài khoản Skype qua các bước trên để bắt đầu sử dụng phần mềm Chat tuyệt vời này. Trong bài tiết tới thì mình sẽ viết bài chi tiết cách sử dụng phần mềm Skype khá hay mà bạn nên biết.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of