Hướng dẫn đăng ký tài khoản Microsoft chi tiết nhanh nhất

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 thì nên đăng ký tài khoản Microsoft để sử dụng các dịch vụ miễn phí, điển hình là Store. Trên đây có rất nhiều phần mềm, game hấp dẫn phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí. Không chỉ vậy, bạn có biết Skype, Outlook, OneDrive, Office, Bing…hay không ?. Chỉ với 1 account duy nhất để bạn trải nghiệm toàn bộ. Tuy nhiên, theo xu hướng tìm kiếm trên Google thì nhiều bạn vẫn không biết cách lập tài khoản Microsoft thì phải.

Cách đăng ký như thế nào ? Có điều gì cần lưu ý hay không ?. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết, minh họa bằng hình ảnh trong nội dung bài viết SEONguyenHai chia sẻ cho bạn ngày hôm nay. Nhìn chung thì cũng chả khó gì đâu, chúng ta cùng bắt đầu thực hiện nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Microsoft chi tiết nhanh nhất

Khi bạn thiết lập tài khoản Microsoft trên các thiết bị và dịch vụ của mình, những thứ quan trọng nhất với bạn – như liên hệ, tài liệu, ảnh và thiết đặt – sẽ theo bạn trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng. Tài khoản Microsoft cho phép bạn tự do chuyển giữa các tab và khai thác tối đa mọi khoảnh khắc. Tài khoản đó không chỉ cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ của Microsoft mà còn giúp chúng hoạt động cùng nhau theo cách riêng của bạn.

Cách đăng ký tài khoản Microsoft chi tiết

Truy cập vào trang đăng ký Tại Đây

Nhập họ và tên của bạn, nên sử dụng thông tin thật để đảm bảo an toàn sau này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Microsoft chi tiết nhanh nhất

Phần User name, bạn có thể dùng tài khoản Email bất kì, khuyên dùng Gmail. Nếu muốn của Microsoft thì bạn nhấn vào Get a new email address, nó hỗ trợ hòm mail dạng @hotmail.com và @outlook.com.

Phần tiếp theo bạn đặt mật khẩu, yêu cầu tối thiểu 8 ký tự, có chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Ví dụ: Haixxx123_

Chọn quốc gia Vietnam, ngày sinh, giới tính của bạn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Microsoft chi tiết nhanh nhất

Tiếp theo là thiết lập bảo vệ thông tin tài khoản, chọn mã vùng là Viet Nam, nhập số điện thoại và Email thay thế dự phòng. Nhập mã capcha bảo vệ rồi nhấn Creat Account để đăng ký Microsoft.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Microsoft chi tiết nhanh nhất

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microsoft đơn giản, chỉ một vài phút là bạn đã có tài khoản để truy cập, sử dụng các ứng dụng, trò chơi mà hãng phát hành. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn khi thực hiện thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.

3
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTu Hoc Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tu Hoc
Guest

Website thuthuatdoisong.com của bác Die rồi hả. Thấy vào không được nữa.