DLC Boot 2015 2.0 – Công cụ cứu hộ máy tính, Windows cần thiết

Bạn là người có đam mê về máy tính, hệ điều hành Windows, là một kỹ thuật viên chuyên cài đặt, sửa chữa máy tính PC, Laptop ?. Vậy chắc hẳn bạn sẽ không thể không trang bị cho bản thân mình công cụ cứu hộ máy tính. Trước đây thì mình hay dùng Hiren’s Boot, cơ mà mấy phiên bản gần đây thì mình thấy nó không được ổn cho lắm, một vài công cụ bị loại bỏ, giao diện dùng cũng khác. Bởi vậy mà nhiều bạn đã có những bản Rebuild cho tiện lợi. Điển hình trong số đó có thể kể đến như DLC Boot 2015 2.0 mới nhất hiện nay với nhiều cải tiến và hàng loạt công cụ để ứng phó với mọi tình huống, nhu cầu công việc. Từ các chức năng về ổ cứng cho tới hệ thống, driver, diệt virus, khôi phục dữ liệu, tiện ích usb, mini windows và nhiều điều thú vị khác mà bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm khi ghi file iso ra usb hoặc đĩa CD.

DLC Boot 2015 2.0 - Công cụ cứu hộ máy tính, Windows cần thiết

DLC Boot 2015 do tác giả Trần Duy Linh phát triển, từ những bản năm 2013 thì mình đã thấy khá thích thú với công cụ cứu hộ toàn diện này. Giờ đây, tuy công việc của mình không liên quan nhiều tới sửa chữa máy tính nhưng vẫn hay có người thân nhờ sửa chữa, đó là một phần, lý do khác là tự đối phó với máy tính PC, Laptop của mình mỗi khi không vào được win hay lỗi hệ điều hành, mất dữ liệu các kiểu con đà điểu khác.

Gạt bỏ lối mòn suy nghĩ cứu hộ máy tính là chỉ trong môi trường dos nền đen chữ trắng siêu cổ từ ngày xưa. Giờ đây, với giao diện Windows Mini Xp, 7 hay 8 thì công việc tiến hành trực quan và hiệu quả chính xác cao hơn. Toàn bộ công cụ được tác giả gộp vào từng nhóm, bạn chỉ cần mở ra là biết dùng gì để áp dụng cho công việc bạn đang cần. Tuyển chọn những tiện ích hay từ chăm sóc, sửa lỗi, cứu hộ cũng như hỗ trợ kích hoạt bản quyền, phá pass đăng nhập windows, diệt virus mà trong môi trường thực không diệt được tận gốc, khôi phuc dữ liệu cũng như xoá dữ liệu tận gốc không thể phục hồi. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để làm chủ chiếc máy tính của mình.

Một số hình ảnh về DLC Boot 2015 2.0 này:

DLC Boot 2015 2.0 - Công cụ cứu hộ máy tính, Windows cần thiết

Đây là giao diện chính khi bạn boot vào thiết bị usb hoặc đĩa đã ghi file iso này. Bạn có thể vào môi trường Dos hoặc Mini Windows Xp, 8, mình đề xuất các bạn vào mini windows để có được kết quả làm việc cao nhất.

DLC Boot 2015 2.0 - Công cụ cứu hộ máy tính, Windows cần thiết

Mini Windows Xp với các công cụ được tích hợp, trên desktop chỉ hiện một số cái thường dùng tới, để mở đầy đủ tiện ích thì bạn click vào DLC Menu.

DLC Boot 2015 2.0 - Công cụ cứu hộ máy tính, Windows cần thiết

Trong phiên bản này, tác giả đã thêm vào Mini Windows 8 giao diện Metro đẹp mắt và tinh tế. Bạn vào môi trường này bằng cách nhấn vào dòng tương ứng tại Menu ban đầu. Cũng như mini xp, tại desktop, bạn click DLC Menu để mở giao diện hiển thị toàn bộ công cụ, phần mềm tích hợp sẵn.

DLC Boot 2015 2.0 - Công cụ cứu hộ máy tính, Windows cần thiết

Danh sách trong Menu gồm có: Mini Windows, Disk Tools, Backup, Driver, Network, Recovery, Hardware, Office, Antivirus, System, Utilities, USB Tools, Password, Microsoft, Other Tools. Click vào nhóm tương ứng sẽ hiển thị những gì bạn cần. Việc sửa chữa, cứu hộ máy tính trở nên cực kì đơn giản.

Download đĩa công cụ cứu hộ máy tính

Gọi là đĩa chứ bạn ghi ra usb hoặc đĩa đều được. Nếu chọn phương án là usb thì bạn nên dùng Rufus, mình dùng khá lâu rồi và thấy nó khá tốt, ghi nhanh, ổn định, không lỗi. Tải về tập tin ISO qua link dưới đây:

Tải về Link MediaFire

Tải về Link 4share

Tải về Link Fshare

Đã có phiên bản DLC Boot 2019 mới nhất.

Sau khi tải về, bạn giải nén bằng WinRAR hoặc 7-zip rồi tiến hành ghi file ISO như bình thường để sử dụng.

Đề xuất công cụ Rufus giúp bạn tạo USB Boot chất lượng nhất hiện nay,

Với DLC Boot 2015 2.0 này, bạn sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề liên quan tới máy tính, dữ liệu cũng như hệ điều hành Windows. Hãy trang bị cho bản thân bằng cách ghi file iso ra usb hoặc đĩa, mang theo bên người để sử dụng, cứu hộ được bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of