Download Free video cutter miễn phí mới nhất 2019

Cắt video là việc nhiều người dùng máy tính hay thực hiện để phân chia các file video có dung lượng lớn sang dung lượng nhỏ để dễ dàng trong việc lưu trữ và chia sẻ. Free video cutter là một phần mềm cắt video chuyên nghiệp để bạn có thể thực hiện việc này. Dưới đây là thông tin chi tiết, hướng dẫn cũng như link tải phần mềm Free video cutter miễn phí.

Ultra Video Splitter – Phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Avidemux – Phần mềm cắt Video miễn phí, dễ dùng

Free video cutter

Giới thiệu về Free video cutter

Việc chọn lựa một phần mềm cắt video thì người dùng thường chú ý đến các yếu tố như dung lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng video. Ngoài ra các yếu tố khác như không có quảng cáo phiền phức, sử dụng miễn phí cũng được quan tâm rất nhiều.

Free video cutter là một chương trình cắt video đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên của người dùng. Với kích thước nhỏ gọn chỉ tầm 6MB nhưng nó mang đầy đủ các tính năng của một phần mềm chuyên nghiệp. Chương trình hỗ trợ đầy đủ các định dạng video phổ biến bao gồm: MPEG4, DIVX, WMV, MOV, FLV, MP3.

Tính năng chính:

  • Cắt, chia nhỏ video thành nhiều đoạn nhỏ
  • Dung lượng nhỏ gọn
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Hỗ trợ nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay: MPEG4, DIVX, WMV, MOV, FLV, MP3
  • Tách nhạc từ video
  • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows từ WinXP trở lên

Tải phần mềm Free video cutter

Free video cutter là một phần mềm cắt video miễn phí và bạn có thể tải nó về dễ dàng từ trang chủ. Phiên bản mới nhất của phần mềm là Free video cutter 1.3

Trang chủ: http://www.freevideocutter.com/

Link Download: http://www.softsea.com/download/Free-Video-Cutter.html

Phiên bản: 1.3

Dung lượng: 6MB

Giấy phép: Miễn phí

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chia video

Việc sử dụng Free video cutter để chia nhỏ video là rất đơn giản. Các tính năng của phần mềm được hiển thị rõ ràng để dễ sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

Đầu tiên các bạn tải phần mềm về máy tính và cài đặt. Sau khi cài đặt xong tiến hành mở nó lên.

Free video cutter

Nhấn vào nút Open Video để mở video mà bạn muốn cắt. Khi bạn chọn một video hợp lệ, chương trình sẽ đọc thông tin hiển thị nội dung và thời lượng của video.

Kéo thanh trượt Start Position để xác định điểm đầu của video cần cắt. Sau đó kéo thanh End Position để xác định được điểm cuối của video.

Mục Output Video Format để chọn lựa định dạng video lưu lại sau khi cắt. Ở đây có các định dạng video phổ biến hiện nay như MP4, flv và cả định dạng âm thanh MP3.

Cuối cùng nhấn vào Save Video để tiến hành cắt video.

Quá đơn giản phải không nào? Chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn có thể chia nhỏ một video bất kỳ mà bạn muốn với Free video cutter.

Trải nghiệm web cắt Video Online chất lượng, chính xác.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of