HitLeap – Phần mềm tăng traffic cho Website, YouTube chất lượng

Khi mới bắt đầu viết Blog thì vấn đề tăng traffic luôn khiến chúng ta đau đầu. Mặc dù vẫn biết làm nội dung chất lượng là cách SEO tốt nhất. Nhưng Google đâu có dễ hiểu, làm chán chê vài tháng mà mỗi ngày lèo tèo có 69 visit. Áp dụng đủ cách, thủ thuật khác nhau, kể cả xây dựng liên kết nội bộ mà không ăn thua. SEONguyenHai.com giới thiệu tới bạn HitLeap, phần mềm được đánh giá cao để tăng traffic cho website. Nhiều ý kiến cho rằng bây giờ tăng bằng cách này sẽ bị Google phạt. Mình thì thấy vẫn ok, từ khoá vẫn leo top như thường. Vậy sử dụng HitLeap như thế nào để an toàn và tối ưu ?. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết ngày hôm nay.

HitLeap – Phần mềm tăng traffic cho Website

HitLeap từ lâu đã được dân SEO lựa chọn để tăng traffic cho Website. Có nhiều trang web trao đổi visit mọc lên như nấm, nhưng đa phần chất lượng kém. Với HitLeap, bạn không thể fake hoặc dùng gian lận khi chạy. Mở phần mềm lên, nhấn nút để hiển thị trang web khác và bạn sẽ có điểm. Thiếp lập trang web bạn muốn kéo view để người khác lại view trang web của bạn.

Tăng Traffic là một công việc không thể thiếu khi làm SEO OffPage.

Như vậy, traffic tới trang web của bạn là thật, IP thật nên hoàn toàn không có vấn đề. Tuy nhiên, gần đây Google có để ý tới HitLeap, nguồn truy cập từ trang này. Để tránh bị ảnh hưởng bởi thuật toán của Google thì bạn nên nâng cấp tài khoản HitLeap lên Premium để tuỳ chỉnh nguồn truy cập. Theo mình được biết là 8$/ tháng, số tiền không lớn cho mục đích không nhỏ mà bạn đang làm.

Đăng ký HitLeap như nào, cách kiếm traffic ra sao và có lưu ý khi sử dụng hay không ?. SEONguyenHai.com sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về trang web trao đổi view chất lượng này nhé.

Hướng dẫn sử dụng HitLeap để tăng traffic cho Website

Trước tiên, bạn cần một tài khoản HitLeap

Để đăng ký, bạn click Tại Đây

Free Traffic Exchange

Trang web mới được chuyển tới, bạn nhấn chuột vào Sign Up để bắt đầu.

Cơ chế hoạt động: Nhập website của bạn -> View Website khác -> Người khác sẽ view Web của bạn. Tăng traffic cho website miễn phí, ai cũng làm được mà không cần phải kiến thức nào cả.

Nhập thông tin tương ứng, đầy đủ tại trang web chuyển tới.

HitLeap – Phần mềm tăng traffic cho Website

Nên sử dụng Gmail để đăng ký, đừng quên đánh dấu vào ô I agree to the Term of Service.

Sau cùng nhấn nút SIGN UP để đăng ký.

Bây giờ bạn vào kiểm tra Email mà HitLeap gửi tới, click vào link trong nội dung mail để kích hoạt tài khoản nhé.

Đăng nhập vào tài khoản HitLeap, click My Website tại menu phía trên.

Tiếp theo nhấn Add New Website. Tài khoản Free sẽ được thêm tối đa 3 trang web.

Nhập địa chỉ trang web, thiết lập thời gian view trang web của bạn. View càng nhiều thì càng tốn nhiều phút và ngược lại.

Quyền lợi của tài khoản Premium là tuỳ chỉnh được nguồn truy cập cũng như từ khoá. Điều này có lợi cho SEO, tránh bị phạt do thuật toán của Google.

Nhấn Submit để hoàn tất việc thêm trang web.

OK, bây giờ bạn cần có số phút trong tài khoản để chuyển đổi thành view. Nhấn Earn Traffic tại Menu phía trên.

Bạn tải phần mềm HitLeap về cài đặt và chạy là có phút. Với tài khoản Free, bạn được chạy 2 máy cùng lúc cho một tài khoản, tỉ lệ trao đổi là 70%. Nghĩa là khi bạn xem web khác 10 phút thì web của bạn sẽ được xem 7 phút. Tuỳ vào quy đổi view với phút ở bước trên mà bạn sẽ có bao nhiêu truy cập vào site.

Để chạy nhiều máy cùng lúc thì bạn mua thêm Slot. Treo VPS để tăng traffic cho Website cần có chiến thuật và cách chơi sao cho hiệu quả. Chứ không mỗi tháng tốn thêm một khoản mà không ra sao thì chán đời lắm.

Tải HitLeap cho Windows Tại Đây

Cài đặt phần mềm HitLeap, mở lên và đăng nhập vào tài khoản. Sau đó cứ để nó chạy, bạn không cần phải làm gì khác.

Giao diện chương trình tăng traffic cho Website khá thân thiện. Bạn sẽ thấy nó như hình dưới đây.

Home: Về trang chủ.

Block: Chặn trang web này.

Open: Mở trang này trên trình duyệt web

Số phút nhận được hiển thị ngay bên cạnh. Rank Alexa cũng được cung cấp cho bạn tham khảo. Ngày trước mình cũng hay dùng HitLeap để tăng rank Alexa, giờ chả biết còn áp dụng được không.

Nếu bạn thấy việc chạy HitLeap kiếm được ít số phút, hoặc bạnd dnag có chiến dịch tăng traffic cho website nhanh thì hãy mua traffic.

Bạn có thể thanh toán bằng EUR hoặc USB. Kéo thanh trượt thời gian để hiển thị số view tương ứng. Muốn mua gói nào thì nhấn Buy tương ứng.

Traffic sẽ tự động đổ vào website sau khi bạn thanh toán hoàn tất.

Tí thì quên, HitLeap còn cho phép bạn kiếm tiền nữa đó. Cụ thể là giới thiệu người khác đăng ký qua link của mình.

Bạn sẽ nhận được 10% số phút trọn đời từ tài khoản đó. Khi họ nâng cấp, mua Premium thì bạn sẽ nhận 20$ hoa hồng, quá tuyệt phải không nào ?.

Hiện tại mình đăng treo HitLeap trên VPS để tăng traffic cho Website. Nhìn chung là cách này vẫn hiệu quả, quan trọng là cách dùng sao cho hợp lý thôi. Nếu bạn quan tâm thì hãy đăng ký theo link ở trên hoặc click banner xanh xanh kia để ủng hộ cho Nguyễn Hải. Chúc bạn làm SEO hiệu quả, truy cập vào trang tăng chóng mặt và tất nhiên kiếm thật nhiều tiền trên mạng nhé.

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTâm Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tâm
Guest
Tâm

Bữa mình có chạy thử Hitleap ở video Youtube của mình, ngày hôm đó chạy thì thấy lượt view vẫn tăng nhưng trong trang chủ của kênh thì lượt view vẫn không hề thay đổi.
Sáng ra thì mình mở video lên thì thấy lượt view nó tụt như lúc chưa chạy Hitleap. Không biết có phải do Youtube biết được nên đã hủy những view đó đi không bạn nhỉ?
(Bởi vì mình đang trong giai đoạn thử nghiệm Hitleap nên cũng không muốn mua gói premium.)

Đây là chia sẻ của mình.
Thank you bạn