Tải IDM 6.32 Build 9 – Internet Download Manager mới nhất 2019

IDM – Internet Download Manager là phần mềm tiện ích không thể thiếu trên máy tính của bạn. Nó cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản với thuật toán thông minh để tải về các tập tin từ các trang chia sẽ với tốc độ tối đa của mạng internet mà bạn đang sử dụng. Khả năng bắt link và tải xuống tập tin của IDM cung cấp cho người dùng là sự tuyệt vời nhất mà các phần mềm hỗ trợ khác không thể thay thế được. Với phương thức chia nhỏ các tập tin để tải nhanh hơn và nối lại sau khi hoàn tất giúp cho quá trình download nhanh hơn gấp 10 lần so với bình thường. Nó phân đoạn và tải về tập tin tự động trong quá trình tải về với kỹ thuật tải về nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc mà vẫn đảm bảo không bị lỗi tập tin ở đầu cuối.

IDM 6.32 build 3

Internet Download Manager tương thích với hầu hết các máy tính đang sử dụng Windows và hỗ trợ nhiều giao thức phù hợp để người dùng có thể tăng tốc tối đa quá trình tải. Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http giao thức, tường lửa, chuyển hướng, cookies, ủy quyền, âm thanh MP3 và MPEG video. IDM liên tục được cập nhật để tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như là IE, Firefox, Chrome, Opera, MSN Explorer,… Hầu hết các tập tin khi được tương tác tải về sẽ được IDM tự động bắt link sau đó cung cấp cho người dùng những lựa chọn để tùy chỉnh nơi lưu trữ và cài đặt thiết lập cho lần tải tiếp theo.

Tải IDM – Internet Download Manager mới nhất

Internet Download Manager là một phần mềm tiện ích hay và chuyên nghiệp nhưng cách sử dụng nó hoàn toàn đơn giản hơn rất nhiều so với các phần mềm khác. Sau khi cài đặt lên máy tính, IDM tự động thêm Addons hỗ trợ cho các trình duyệt phổ biến có trên máy tính của người dùng. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào một liên kết trên trình duyệt, IDM sẽ tự động tải xuống và tăng tốc. IDM hỗ trợ các giao thức phổ biến như HTTP, FTP HTTPS và MMS, trong đó người dùng hiện này hầu như sử dụng HTTP là phổ biến nên khả năng tương tác rất đơn giản mà ko phải thực hiện cầu kỳ.

IDM 6.32 build 3

Về thiết kế, IDM cung cấp cho người dùng một cái nhìn đơn giản với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Quản lý tập tin tải về ngay cửa sổ chính của chương trình với khả năng sắp xếp theo tên, thời gian, dung lượng, status,…. Dễ dàng thiết lập vùng lưu trữ với cây thư mục ngay bên cột trái của chương trình, tại đây người dùng chỉ cần nhấp chuột vào mục cần thiết lập để tùy chỉnh tên tài liệu, kiểu tập tin, và thư mục lưu trữ tập tin cuối.

Các thiết lập nâng cao và quản lý sự hoạt động của IDM được thiết kế một các thông minh trong mục Options. Tại đây người dùng cá nhân có thể cấu hình các thiết lập như Proxy Socks, Site Logins, Dial Up/VPN, Sounds, File types, Connections,.. sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

IDM 6.32 build 3 là phiên bản được phát hành mới nhất hiện tại, nó bổ sung hỗ trợ cho Windows 8 và các trình duyệt phiên bản mới vừa được cập nhật. Cải thiện nhận dạng video trên các web player để người dùng có thể bắt link và tải về video khi đang xem. Các bạn có thể xem thêm các chi tiết cập nhật khác của IDM tại đây.

IDM – Internet Download Manager là một phần mềm trả phí với trị giá 29.95$ cho mỗi giấy phép bản quyền sử dụng. Ngoài ra, nó cung được cung cấp cho người dùng trải nghiệm miễn phí 30 ngày trước khi quyết định mua giấy phép bản quyền. Các bạn đọc giả có thể tải về IDM bản mới nhất tại trang chủ bằng cách click vào đây.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of