IObit Advanced MacCare – Công cụ tối ưu hóa máy tính Mac OS

IObit là hãng phần mềm hàng đầu chuyên sản xuất các ứng dụng tối ưu hóa tương thích với nhiều nền tảng được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng vào sản phẩm của họ. Hiện tại, IObit đang tiếp tục phát triển phần mềm tiện ích Advanced SystemCare cho tất cả các nền tảng. Sau khi tung ra sản phẩm Advanced MobileCare dành cho hệ điều hành Android, IObit tiếp tục phát triển để đưa ra sản phẩm Advanced MacCare dành cho hệ điều hành Mac OS.

IObit Advanced MacCare

Phiên bản dành cho Mac có tên là IObit Advanced MacCare (còn được gọi là Mac Booster) và hiện tại nó đang trong quá trình thử nghiệm nên vẫn miễn phí. MacBooster beta 3 là phiên bản mới nhất của chương trình này cho phép bạn có thể tăng tốc máy tính Mac chỉ với cú nhấp chuột. Phần mềm IObit Advanced MacCare có thể cài đặt và sử dụng trên các máy tính Mac OS X10.6 hoặc cao hơn.

IObit Advanced MacCare mang lại lợi ích như nào ?

Cũng giống như phiên bản dành cho Windows và Android, IObit Advanced MacCare cho phép người dùng dọn và xóa bỏ các tập tin log, bộ nhớ đệm của trình duyệt, history và nhiều hơn nữa trên máy Mac. Tất cả các công cụ khác trên ứng dụng tối ưu hóa dành cho Mac này bao gồm: dọn dẹp các tập tin lớn, tìm kiếm dữ liệu trùng lặp, công cụ gỡ bỏ cài đặt, giải phóng bộ nhớ, tinh chỉnh khởi động tối ưu và nhiều hơn nữa.

Với IObit Advanced MacCare, bạn sẽ yên tâm hơn khi máy tính Mac của mình được chăm sóc tối đa để luôn hoạt động tốt. Các tập tin rác trên hệ thống sẽ luôn được dọn dẹp và bạn có thể giữ được những khoảng trống của ổ đĩa để sử dụng. Hơn nữa, nó còn cung cấp khả năng để bảo vệ máy Mac tránh khỏi các chương trình virus và lừa đảo online.

Công cụ chăm sóc hệ thống máy tính Mac này hiện tại chỉ đang được phát hành phiên bản beta. Hi vọng rằng, trong tương lai nó sẽ được phát hành phiên bản chính thức mới nhất càng sớm càng tốt để mang để những tiện lợi và hiệu quả tốt nhất cho người dùng MAC OS. 5 tính năng chỉnh hiện có trên Advanced MacCare là: 1 click optimization, mac security, system clean-up, smart optimization và performance booster.

Link Download: http://download.iobit.com/mac/MacBooster_7.pkg

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of