Download IObit Smart Defrag – Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ

Phân mảnh ổ cứng là hiện tượng thường xuyên diễn ra trên hệ thống khi bạn sử dụng máy tính hằng ngày và thao tác với dữ liệu. Một ổ cứng chứa nhiều dữ liệu sẽ rất dễ bị phân mảnh và vấn đề này là thường xuyên nên không có một cách nào để khắc phục hoàn toàn nó. Hệ thống của bạn sẽ bắt đầu trì trệ xuống khi thời gian sử dụng càng lâu và tuổi thọ máy tính cũng tùy thuộc vào hiệu năng làm việc của hệ thống. Dữ liệu trên máy tính sẽ phân mảnh và nằm rải rác khắp nơi nên khi bạn truy xuất một tập tin bất kỳ nào đó nó cần có thời gian để gom các phân mảnh này lại sau đó trả về dữ liệu. Nếu như ổ cứng bị phân mảnh càng nhiều thì tốc độ làm việc của nó sẽ trở nên chậm chạp hơn rất nhiều, và để khắc phục tình trạng này chúng ta cần phải có công cụ hỗ trợ.

IObit Smart Defragphần mềm chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ và hiệu quả hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể lựa chọn để chống phân mảnh cho ổ đĩa của mình. Khả năng làm việc thông minh, nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp cho ổ cứng của các bạn sẽ luôn làm việc ổn định. Hơn nữa, nó cung cấp giải pháp rất tiện lợi cho người dùng đó là chỉ cần cài đặt và quên nó đi không nhất thiết phải tương tác với nó. IObit SmartDefrag sẽ tự động làm việc âm thầm dưới chế độ nền để giữ cho tốc độ ổ cứng luôn ở hiệu suất tối đa. Thêm vào đó, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào phần mềm này bởi nó là một trong những sản phẩm tốt nhất mà IOBit mang đến cho người dùng sau Advanced SystemCare Pro. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí và nó bảo đảm 100% an toàn, sạch sẽ, không quảng cáo, không gián điệp hay virus cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối.

Kết hợp với Wise Registry Cleaner để làm sạch, tối ưu Registry

Vì sao nên lựa chọn IOBit Smart Defrag ?

Làm việc hiệu quả với tốc độ nhanh chóng

IObit SmartDefrag là công cụ nhỏ gọn và ổn định được thiết kế để mang lại hiệu suất ổ cứng tối đa cho người dùng trải nghiệm với công việc tốt hơn. Nó là công cụ chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả dựa trên giải pháp chống phân mảnh ổ đĩa mới nhất đi kèm với công nghệ Boot Time Disk Defrag. Tốc độ làm việc của chương trình diễn ra nhanh chóng nhưng bảo đảm được hiệu quả tối ưu và vượt xa những công cụ khác. Không chỉ chống phân mảnh mà với thuật toán thông minh cho sắp xếp dữ liệu tập tin dựa trên tần số sử dụng nhiều từ đó đẩy nhanh tốc độ truy xuất dữ liệu khi sử dụng máy tính. Không những vậy, nó còn phân tích sâu dữ liệu của bạn sau đó dọn dẹp các tập tin rác một cách thông mình trước khi chống phân mảnh để tiết kiệm không gian ổ đĩa nhiều hơn cho bạn.

Làm việc tự động và nâng cao

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái hơn khi IOBit SmartDefrag là hoàn toàn tự động. Nó sẽ hoạt động lặng lẽ bên dưới hệ thống và chống phân mảnh nâng cao do đó nó liên tục làm việc để đảm bảo cho ổ cứng của bạn không bị phân mảnh nữa. Nó bao gồm được khả năng chống phân mảnh cho những ổ đĩa có dữ liệu lớn và ổ đĩa SSD một cách phù hợp nhất.

Tính tương thích cao

IObit SmartDefrag có thể làm việc hiệu quả trên nền tảng Windows bao gồm 2000/XP/Vista/7/8 và Windows 8.1 cho tất cả các phiên bản của windows đồng thời hỗ trợ cả 32-bit và 64-bit. Nó là Disk Defragmenter đầu tiên hỗ trợ đầy đủ Windows 8/8.1 Metro Apps, hoạt động nhanh, tự động và an toàn với mọi nền tảng.

Đơn giản và dễ sử dụng

Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản IOBit SmartDefrag sẽ cung cấp cho bạn tất cả những khả năng mà nó đảm nhận để chống phân mảnh cho ổ cứng. Với giao diện thân thiện và bắt mắt hỗ trợ Modern UI cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Hơn nữa, sau khi cài đặt nó có thể bạn sẽ không cần thiết phải tương tác đến lần thứ 2 bởi vì nó làm việc hoàn toàn tự động để luôn đảm bảo hiệu năng tốt nhất cho ổ cứng.

Download phần mềm IObit Smart Defrag

Phần mềm nay yêu cầu cấu hình máy tính khá thấp so với hiện tại nên các bạn có thể dễ dàng đáp ứng được bao gồm:
– Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc cao hơn đề xuất
– Bộ nhớ RAM: 512MB hoặc cao hơn để xuất
– Ổ cứng còn trống 30MB cho cài đặt chương trình.
Đi kèm theo giao diện đơn giản, dễ sử dụng nó còn hỗ trợ đa ngôn ngữ phù hợp với tất cả địa phương trong đó bao gồm Tiếng Việt.

Homepage: http://www.iobit.com
Tải về IObit SmartDefrag miễn phí tại đây
Price: Free

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of