Junkware Removal Tool – Xóa sạch phần mềm quảng cáo

Junkware Removal Tool mang tới cho bạn giải pháp tìm kiếm và loại bỏ hầu hết phần mềm quảng cáo do vô tình cài phải máy tính. Thường thì nó sẽ làm thay đổi địa chỉ trang chủ trình duyệt web, cài thêm addon, toolbar linh tinh khiến bạn thực sự khó chịu. Chưa kể nó tự động gắn hàng loạt banner quảng cáo vào bất cứ trang web nào bạn vào. Với công cụ cực kì nhỏ gọn này thì đã đến lúc chấm dứt virus quảng cáo phiền hà, mang lại cảm giác yên bình cho bạn.

Junkware Removal Tool - Xóa sạch phần mềm quảng cáo

Junkware Removal Tool là một phần mềm bảo mật miễn phí cho Microsoft Windows được thiết kế để tìm kiếm và loại bỏ phần mềm quảng cáo, thanh công cụ và phần mềm không mong muốn khác (PUPs – được mô tả như “Chương trình có khả năng không mong muốn”) từ máy tính của bạn. Một kịch bản phổ biến là khi bạn tải về một uy tín / tin cậy / mềm được đề nghị điều đó xảy ra để được đi kèm (bạn có thể đọc thêm về điều này xuống cuối trang, ngay dưới phần xem xét).

Công cụ này khá gọn nhẹ, chạy trên nền Command Promt, nó sẽ tự động sao lưu Registry, kiểm tra các chương trình, ứng dụng, tiến trình và loại bỏ vĩnh viễn các phần mềm quảng cáo. Trước đó thì mình có chia sẻ AdwCleaner được đánh giá cao, bạn sử dụng và so sánh để lựa chọn chương trình phù hợp nhất nhé.

Mách bạn cách diệt Virus USB hiệu quả

Download Junkware Removal Tool

Trang chủ: http://thisisudax.org/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Junkware Removal Tool sẽ giúp bạn loại bỏ các phần mềm quảng cáo / thanh công cụ và PUPs xâm nhập sau: Ask Toolbar, Babylon, Blekko, Claro / iSearch, Conduit, Crossrider, DealPly, Delta, Facemoods / Funmoods, Findgala, Globasearch, Hao123, iLivid, Iminent, IncrediBar, MocaFlix,  MyPC Backup, MyWebSearch, PerformerSoft, Privitize, Qvo6, Searchqu, Snap Do, Swag Bucks, Wajam, Web Assistant, WhiteSmoke, Zugo.

Tham khảo thêm Malwarebytes để tiêu diệt mã độc.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of