Khóa và bảo vệ các ứng dụng Android miễn phí với App Lock

Bảo mật là một vấn đề muôn thuở không chỉ khi bạn sử dụng thông tin cá nhân trên máy tính mà trên ngay trên smartphone bạn cũng phải cần. Sẽ có rất nhiều nguy cơ khiến bạn mất dữ liệu cá nhân bao gồm email, SMS, thẻ tín dụng, mật khẩu khác nếu như bạn bị mất điện thoại hoặc ai đó sử dụng điện thoại của bạn và cố tình chiếm đoạt thông tin. Ngoài ra, khi bạn sử dụng facebook hoặc email trên điện thoại của bạn và khi mất điện thoại là nguy cơ khiến bạn mất dữ liệu cá nhân dễ nhất. Mặc dù bạn có thể bảo vệ điện thoại với mã PIN hoặc mật khẩu truy cập, bạn cũng có thể khóa các ứng dụng khác bằng công cụ miễn phí App Lock dành riêng cho Android.

Khóa và bảo vệ các ứng dụng Android miễn phí với App Lock

App Lock có lẽ là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho Android và cũng nên có khi bạn sử dụng smartphone trên hệ điều hành này. Nó có thể khóa các tin nhắn SMS, Danh bạ, Gmail, Facebook, Gallery, Settings, Calls, và bất kỳ ứng dụng nào bạn đã thiết lập. Với nhiều tùy chọn để bạn bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu cá nhân của mình, nó giúp bạn yên tâm hơn vì dữ liệu sẽ luôn an toàn khi bạn cho ai đó mượn điện thoại để chơi trò chơi hoặc khi điện thoại của bạn bị mất.

Tính năng nổi bật của ứng dụng App Lock này là nó có thể bảo vệ các ứng dụng mặt định trên Android như SMS, danh bạ, cuộc gọi, Google Play,… Ngoài ra, nó còn có thể khóa bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên điện thoại của bạn với một mật khẩu.

Các tính năng chính của App Lock

  • Bảo vệ bất kỳ ứng dụng nào với Number Lock và Pattern Lock
  • Chính sách tái khóa: mọi lúc, cho đến khi màn hình tắt hoặc 1/3/5 phút tùy chọn.
  • Hỗ trợ nhiều thông tin: mỗi ứng dụng bạn có thể sử dụng các mật khẩu khác nhau.
  • Hỗ trợ tiện ích mở/khóa nhanh.
  • Dễ dàng khóa nhanh với khóa tắt trên thanh status.
  • Có thể ngăn chặn các ứng dụng bị gỡ bỏ cài đặt (Settings Lock, Google Play Store, cài đặt / Uninstaller)
  • Có thể khóa các cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi.
  • Hỗ trợ chủ đề.
  • App Lock có thể thêm thiết bị quản trị và ngăn ngừa gỡ bỏ cài đặt.
  • App lock có thể tự độ khởi động lại khi bị ai đó cố gắng mở khóa, đáng tin cậy để bảo mật thông tin của bạn.

Bạn có thể tạo nhiều cấu hình sử dụng các ứng dụng để bảo vệ các ứng dụng trong các trường hợp khác nhau. Có một số tính năng cao cấp mà có thể được mở khóa bằng cách mua key Pro. Nhìn chung, App Lock là một ứng dụng rất tốt để bạn bảo mật thông tin cá nhân của mình khi sử dụng điện thoại Android.

Link tải phiên bản mới nhất

Khóa và bảo vệ các ứng dụng Android miễn phí với App Lock
5 (100%) 4 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of