Nén ảnh JPEG, PNG Online cực mạnh, miễn phí trên Kraken.io

Hôm nọ Hải có chia sẻ cho các bạn 5 trang Web nén ảnh Online tốt nhất hiện nay. Hồi sáng có thằng bạn đọc bài, rồi nó bảo nén ảnh mà không có trang Kraken.io thì quả là một điều thiếu xót lớn. Lọ mọ mở Google Chrome lên vào trang đó xem có gì mà nó nói vậy. Lượn 1 vòng, thử upload ảnh nên, nén rồi so sánh với các trang khác thì công nhận nó tốt thật.

Nén ảnh JPEG, PNG Online

Kraken.io là trang web nén ảnh JPEG, PNG miễn phí. Nó cũng cung cấp dịch vụ trả phí cho những ai có nhu cầu mở rộng. Với mục đích sử dụng cá nhân, viết Blog thì Hải dùng miễn phí cũng đủ đáp ứng được rồi.

Hướng dẫn nén ảnh Online trên Kraken.io

Trước tiên, bạn truy cập trang web Tại Đây

Lựa chọn kiểu up ảnh, chế độ nén và thay đổi kích thước hình ảnh.

Phần nào bị mờ đi thì bạn phải nâng cấp lên Kraken PRO mới dùng được.

Nén ảnh JPEG, PNG Online

Sau đó bạn kéo thả hình ảnh vào vùng làm việc, hoặc click vào mũi tên rồi chọn tới hình ảnh cần nén.

Bạn có thể nhập từ Box, Google Driver hoặc Dropbox đều được. Khi bạn là thành viên trả phí, trang web hỗ trợ up file nén chứa các ảnh bên trong. Theo Hải thấy thì cũng chẳng quan trọng gì lắm nên không có mua.

Nén ảnh JPEG, PNG Online

Chờ vài giây để web tiến hành nén ảnh. Thông tin dung lượng gốc, sau nén và đã giảm được bao nhiêu %.

Bây giờ bạn nhấn vào Download File để tải ảnh đã nén về máy tính. Hoặc lưu lên Dropbox một cách dễ dàng. Muốn tải toàn bộ ảnh nén ở bên trên, bạn nhấn Downoad All Kraked Files.

Nén ảnh JPEG, PNG Online

Kraken.io hỗ trợ nén ảnh JPEG và PNG. Dung lượng tối đa cho mỗi ảnh Upload lên là 1MB. Nhìn chung, khả năng nén của nó rất tốt, chất lượng không bị giảm nhiều nên Hải cũng rất thích. Bạn thường xuyên dùng trang web nào để nén ảnh online ?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of