Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí tốt nhất 2019

Vấn đề hẹn giờ tắt máy không còn là vấn đề xa lạ đối với người dùng máy tính Windows. Mình đã có dịp chia sẻ cho các bạn cách hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm khá thú vị mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Nhưng sẽ thật nhàm chán khi mà mỗi lần làm thì bạn lại phải thực hiện lại câu lệnh. Ngày hôm nay mình giới thiệu cho bạn phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí cho PC, Laptop có tên là Wise Auto Shutdown.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí tốt nhất 2019

Không chỉ đơn thuần là tắt máy tính mà phần mềm này còn cho phép bạn thiết lập restart, power off, log off, sleep, hibernate theo khoảng thời gian nhất định, tự động lặp lại và nhiều tùy chọn khác. Giờ đây bạn không còn lo lắng khi ngủ quên khi xem phim, máy tính chạy thâu đêm như trước nữa. Với nhu cầu cá nhân thì phần mềm hẹn giờ tắt máy Wise Auto Shutdown sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn với hiệu quả cao.

Trên trang chủ và nhiều trang công nghệ khác giới thiệu khá dài dòng và lan man về phần mềm tắt máy tính này. Với mình điều đó không cần thiết, chỉ cần khái quát chức năng là: Hẹn giờ tắt máy tính theo khoảng thời gian bạn thiết lập và tự động lặp lại trong những ngày sau là được rồi. Bởi vầy mà mình sẽ đi luôn vào vấn đề download cũng như hướng dẫn cài đặt, sử dụng chương trình này.

Download phần mềm hẹn giờ tắt máy tính

Trang chủ: http://www.wisecleaner.com/wise-auto-shutdown.html

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí tốt nhất 2019

Hướng dẫn sử dụng Wise Auto Shutdown

Sau khi tải về, bạn click vào tập tin để tiến hành cài đặt. Nó thực sự rất trực quan và dễ dàng, không yêu cầu bạn phải có trình độ nào cả, chỉ cần nhấp chuột là xong, nó không gắn kèm bất cứ quảng cáo nào khác nên bạn yên tâm cài đặt và sử dụng.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí tốt nhất 2019

Giao diện sử dụng khá đơn giản và đầy đủ tùy chọn cần thiết, phần mềm cung cấp cho bạn 6 chế độ, đó là:

  • Shut down: Tắt máy
  • Restart: Khởi động lại máy tính
  • Log off: Khóa màn hình, quay trở lại Welcome
  • Hibernate
  • Power Off: Tắt nguồn.
  • Sleep

Xác định khoảng thời gian hẹn giờ tắt máy, bạn có thể lựa chọn thời gian chính xác vào ngày bất kì, đếm lùi tự động tắt hoặc lặp lại mỗi ngày vào khoảng thời gian mong muốn.

Khi còn 5 phút trước khi thực hiện việc tắt máy nó sẽ bật thông báo nhắc nhở để bạn biết. Tất nhiên, bạn phải đánh dấu vào ô Please remind… tại góc trái phía dưới.

Không quá khó để biết cách hen gio tat may với phần mềm Wise Auto Shutdown phải không ?.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of