Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động Shutdown Timer

Để hẹn giờ tắt máy tính thì không có gì khó khăn, bằng câu lệnh đơn giản hoặc phần mềm đều được. Tất nhiên là với phần mềm thì giao diện trực quan, nhiều tùy chọn thú vị hơn. Bài viết này, mình giới thiệu cho các bạn phần mềm Shutdown Timer, hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhỏ gọn và tương thích với hệ điều hành Windows trở lên.

Xem thêm cách hẹn giờ tắt máy Win 10

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động Shutdown Timer

Shutdown Timer mang tới cho bạn giải pháp tắt máy tính tự động với giao diện trực quan, nhiều lựa chọn để đáp ứng những mục đích sử dụng cụ thể. Nó có phiên bản 32bit/ 64bit, bạn nên cài đặt bản tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra, phần mềm còn có phiên bản Portable chạy ngay không cần cài đặt, copy vào USB dễ dàng sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Không đơn thuần chỉ là hẹn tắt máy tự động sau khoảng bao nhiêu thời gian, phần mềm này có nhiều thú vị hơn như là thực hiện công việc bạn thiết lập sau khoảng thời gian, chính xác thời điểm nào đó, lặp lại, khi CPU, Ram giảm xuống dưới mức nào đó, khi tiến trình nào đó không hoạt động. Lần đầu tiên sử dụng thì mình có chút bỡ ngỡ và thích thú, từ đó về sau, nó trở thành phần mềm quen thuộc không thể thiếu trong máy tính của mình, nó thực sự mang lại giá trị đích thực, người giúp việc hoàn hảo cho vấn đề tự động tắt máy.

Download phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động

Trang chủ: https://sinvise.net

Giấy phép

Tải về Tại đây

Khi tới trang download, bạn chọn phiên bản cài đặt hoặc Portable đúng với phiên bản hệ điều hành đang sử dụng là 32bit hay 64bit nhé.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động Shutdown Timer

Hướng dẫn sử dụng Shutdown Timer

Tiến hành cài đặt tập tin tải về đối với bản Installer hoặc chạy ngay với bản Portable. Giao diện làm việc của phần mềm thì nó như hình dưới đây.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động Shutdown Timer

Để thiết lập công việc, bạn nhấn vào yêu cầu tương ứng, ở đây bao gồm:

  • Date & Time: Sau mỗi khoảng thời gian, thời gian cố định
  • CPU & Memory: Khi lượng tài nguyeencpu, ram ở mức thấp hơn con số bạn thiết lập.
  • System Inactivity: Sau khoảng thời gian bao lâu chuột và bàn phím không hoạt động.
  • Networking: Khi lưu lượng mạng Download, Upload của đường truyền mạng thấp hơn cài đặt.
  • Processes: Khi tiến trình nào đó được chạy hoặc tắt sau khoảng thời gian bạn thiết lập.
  • Wake Up Timer: Thiết lập tự động mở máy tính.

Sau khi tạo công việc xong thì bạn quay trở lại giao diện chính và cài đặt công việc sẽ là tắt máy hoặc khởi động lại và nhiều mục khác mà phần mềm này hỗ trợ.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính tự động Shutdown Timer

Chọn rồi click Activate để áp dụng nhé. Nếu không thích nền màu xanh mặc định thì chuyển sang màu bạc bằng cách nhấp vào ô vuông Silver.

Sau một thời gian sử dụng thì mình cực kì thích phần mềm hẹn giờ tắt máy Shutdown Timer này. Chắc chắn, sớm muộn bạn cũng vậy.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of