Shutter Lite – Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí

Shutter Lite là phần mềm hẹn giờ tắt máy tính cho hệ điều hành Windows mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trong chuyên mục hen gio tat may tại Blog SEONguyenHai. Việc này có gì đâu nhỉ, gõ lệnh có vài chữ là xong, có nhất thiết phải dùng tới phần mềm ?. Thời gian trước thì mình cũng có suy nghĩ như vậy, nhưng sau khi trải nghiệm một số chương trình thì mới thấy được nó thú vị và tiện dụng hơn nhiều so với cách thủ công kia.

Shutter Lite - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí

Mỗi phần mềm lại có giao diện, hỗ trợ khác nhau nhưng chung lại thì hầu hết đều có khả năng hẹn giờ tắt, khởi động lại, ngủ đông…với nhiều tùy chọn như sẽ thực hiện vào thời điểm nhất định nào đó hoặc bao nhiêu lâu kể từ lúc thiết lập. Mình sẽ tổng hợp và chia sẻ những điều tuyệt vời đó cho các bạn trong các bài viết tại Blog. Miễn phí, gọn nhẹ, tiện dụng, nhiều tùy chọn thì không có lý do gì để từ chối phải không nào ?.

Shutter là một tiện ích lập lịch trình đa chức năng có thể tự động thực hiện các hành động khác nhau bao gồm khởi động lại, (log off, hibernate, vv), chạy chương trình, mở tập tin, báo động âm thanh, tắt màn hình, điều chỉnh âm lượng, và nhiều hơn nữa. Những hành động này có thể được kích hoạt tại một thời điểm cụ thể / ngày hoặc theo một số sự kiện, chẳng hạn như một đếm ngược, dùng không hoạt động, sử dụng CPU, mạng lưới hoạt động, suy ping, pin thấp, kích thước của một tập tin cụ thể, và các điều kiện khác. Shutter thậm chí bao gồm một giao diện web, nếu được kích hoạt, có thể được sử dụng để thực hiện khởi động lại và hành động khác từ xa qua mạng.

Download Shutter Lite mới nhất

Trang chủ: http://www.den4b.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy tính

Sau khi tải về, bạn click đúp vào shutter.exe để tiến hành cài đặt lên máy tính. Chỉ đơn giản là nhấn nút Next cho tới hết mà thôi.

Shutter Lite - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí

Click here to add event để thêm tùy chọn.

Shutter Lite - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí

Shutter hỗ trợ nhiều tùy chọn khác nhau để thực hiện, không chỉ đơn thuần là tắt máy sau khoảng thời gian nhất định mà nó còn dựa vào lượng CPU, lưu lượng mạng, ổ cứng, PIN, tiến trình và nhiều hơn thế. Click vào mỗi lựa chọn sẽ có cài đặt tương ứng, sau khi hoàn tất thì bạn nhấn nút Add.

Quay trở lại giao diện chính, bạn nhấn vào Click here to add action để thêm hành động.

Shutter Lite - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí

Tại đây có rất nhiều mục để bạn chọn như là: Tắt máy, khởi động lại, ngủ đông, tắt màn hình, báo thức…Nhấn Add để thêm vào.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng giao diện web để điều khiển từ xa nữa đó. Click Options -> Web Interface.

Shutter Lite - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí

Ngoài ra, tiện ích này còn có nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. So sánh và lựa chọn phần mềm hẹn giờ tắt máy tính mà bạn ưng ý nhất mà Blog chia sẻ nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of