Solar – Ứng dụng xem thời tiết cực đẹp cho Android nên cài đặt

Ứng dụng thời tiết Solar là một trong những ứng dụng phổ biến nhất được tải xuống bởi hơn 2 triệu người dùng trên hệ điều hành iOS kể từ khi được xuất bản và đã có nhiều đánh giá cũng như xếp hạng hoàn hảo. Nó có giao diện phẳng khá đơn giản và nhỏ gọn, hiển thị rất đẹp trên giao diện phẳng. Hiện tại, Solar cũng đã có sẵn trên Android cho người dùng tải về từ Play Store để trải nghiệm ứng dụng này. Solar cho phép bạn xem thời tiết trên một giao diện tuyệt đẹp, trực quan và đầy ấn tượng. Không chỉ có giao diện đẹp mà nó còn cho người dùng xem được thời tiết linh hoạt theo thời gian và cách xắp xếp khá hợp lý.

Ứng dụng thời tiết Solar

Solar cung cấp cho người dùng khả năng xem dự báo thời tiết theo giờ trong ngày bằng cách chạm và kéo về phía trên để xem nhiệt độ của từng khoảng thời gian riêng biệt. Hoặc người dùng có thể xem được dự báo thời tiết của 3 ngày kế tiếp bằng cách chạm vào góc trên của màn hình và kéo xuống.

Ứng dụng thời tiết Solar cho Android

Ứng dụng này hiển thị nhiệt độ và thời tiết dựa trên điều kiện hiện tại và giao diện sẽ tự thay đổi màu sắc khi thời tiết thay đổi theo. Nếu như bạn chạm và kéo từ phía dưới lên, bạn có thể xem được dự báo thời tiết trong vòng 24 giờ tới hoặc nếu bạn chạm và kéo từ phía trên xuống, dự báo thời tiết của 3 ngày tiếp theo sẽ hiển thị ngay trên màn hình của bạn. Hơn nữa, ứng dụng Solar còn cho phép bạn thêm nhiều địa điểm cần xem dự báo thời tiết bằng cách chạm và kéo màn hình sang trái hoặc phải.

Các tính năng chỉnh của ứng dụng Solar

  • Không có quảng cáo và sắp xếp lộn xộn cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Tính nắng kéo để xem thời tiết trong vòng 24 giờ.
  • Dữ liệu GPS Weather dựa trên BestForecast được cung cấp bởi Wunderground.com để dự báo thời tiết tại địa phương mà không có ứng dụng nào đáp ứng được.
  • Ứng dụng được xây dựng để cung cấp dự báo thời tiết cho nhiều vùng trên toàn thế giới và bạn có thể tìm thấy địa phương của mình từ khung tìm kiếm của ứng dụng này.

Ứng dụng Solar hiện tại đang cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí, nếu như bạn đang sử dụng thiết bị Android thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm ngay ứng dụng này nhé.

Các bạn có thể tải về ứng dụng thời tiết Solar bằng cách nhấp vào đây.

Solar – Ứng dụng xem thời tiết cực đẹp cho Android nên cài đặt
5 (100%) 9 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of