Tạo nhạc chuông cho iPhone Online từ bát hát, nhạc yêu thích

Có nhiều cách tạo nhạc chuông cho iPhone, kể đến như dùng phần mềm iTunes. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ phần mềm, có rất nhiều hãng phần mềm cho phép bạn tạo một file nhạc xuất ra định dạng chạy trên iOS. Hoặc chính bản thân Apple cũng cung cấp “tận răng” đồ nghề trên ứng dụng GarageBand. Nếu bạn muốn tạo nhạc chuông từ bài hát, file nhạc yêu thích cho iPhone mà không có phần mềm thì sao ?. Đó chính là lý do Hải viết bài này cho các bạn tham khảo tạo Online trên Web.

Xem cách cắt nhạc online cực nhanh

Tạo nhạc chuông cho iPhone

Bản chất của cách tạo nhạc chuông cho iPhone trên Web, đó là cắt 1 đoạn nhạc từ file ban đầu rồi lưu lại dưới định dạng mà iPhone phát được.

Tạo nhạc chuông cho iPhone dễ dàng hơn bạn nghĩ

Thật vậy, nhiều bạn cứ nghĩ làm nhạc chuông nó khó lắm khó vừa. Mặc định thời gian chuông trên điện thoại iPhone có con số nhất định. Trong khi bài hát bạn thích lại quá dài, khi đặt thì nó lại lấy đoạn đầu chứ chả lấy cái đoạn bạn muốn.

Lúc này, bạn cần làm một công việc đó chính là cắt nhạc.

Nếu như cắt Video là lấy 1 đoạn Video bất kì rồi lưu dưới dạng file Video, thì cắt nhạc sẽ tương tự nhưng lưu dưới định dạng Audio. Sự khác biệt của việc tạo nhạc chuông iPhone, đó là thiết bị này chạy file nhạc định dạng khác cái còn lại.

Định dạng nhạc chuông trên iPhone là gì ?

Trước giờ nhắc tới nhạc là bạn nghĩ ngay tới nhạc MP3 đúng không ạ ?. Tuy nhiên, iPhone nó sẽ không nhận file .mp3 đâu ạ. Tại đợt lâu có người hỏi Hải là sao iPhone không phát được nhạc MP3.

iPhone nói riêng và các thiết bị hệ điều hành iOS nói chung chỉ nhận và chạy định dạng nhạc. m4r.

Cách tạo nhạc chuông Online không cần phần mềm

Đi tới trang web Tại đây

Bước 1: Click vào Open file để tải file nhạc từ máy tính lên. Hoặc bạn có thể nhập từ Google Drive, Dropbox hoặc link trực tiếp.

Tạo nhạc chuông cho iPhone

Bước 2: Xác định điểm đầu, điểm cuối của đoạn nhạc cần làm nhạc chuông. Bạn phải biết được nhạc chuông iPhone dài bao nhiều giây, phút nhé.

Tạo nhạc chuông cho iPhone

Web cho phép bạn nghe trước xem đoạn nhạc có đúng với mong muốn làm nhạc chuông iPhone hay không.

Phần định dạng nhạc xuất ra, bạn chọn iPhone ringtone. Sau đó nhấn Cut để thực hiện.

Bước 3: Nhấn Download để tải về máy

Tạo nhạc chuông cho iPhone

Hoặc bạn lưu vào Google Drive, Dropbox để chia sẻ, lưu trữ.

Sau đó bạn thay đổi nhạc chuông cho iPhone bằng file nhạc vừa tải về đó là được.

Lời kết

Không cần phải cài bất cứ phần mềm nào khác, chỉ vài thao tác là bạn đã tạo nhạc chuông cho iPhone như ý muốn rồi đó. Cách này áp dụng cho mọi phiên bản iPhone 4,5,6,7,8 và kể cà iPhone X, SX mới nhất đây nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng ngại mà chia sẻ ngay lập tức lên Facebook cho mọi người cùng biết nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of