TOP 200+ web xây dựng backlink có DA cao, DoFollow

Tài nguyên SEO luôn là những thứ mà bất cứ người làm SEO nào cũng tìm kiếm. Khi mà Google ngày càng thắt chặt việc SPAM, thao túng kết quả tìm kiếm bằng liên kết. Hàng loạt diễn đàn đã bị phạt không thương tiếc, comment blog cũng bị đánh spam do lượng link out quá nhiều. Xu hướng xây dựng backlink Profile từ những web có DA cao, link Dofollow là giải pháp tuyệt vời. Trong nội dung bài viết này, Hải chia sẻ cho các bạn hơn 200 web có DA cao, Dofollow phục vụ cho việc SEO được tốt hơn.

Tăng traffic chất lượng với Hitleap.

TOP 200+ web xây dựng backlink có DA cao, DoFollow

Cùng với Web 2.0 thì xây dựng backlink Profile hiện đang mang lại hiệu quả khả quan. Liên két từ những trang web chất lượng, uy tín nên bạn không lo bị đánh spam hay kém chất lượng. Cách đặt link thì cũng rất đơn giản, chỉ cần đăng ký tài khoản hoàn tất rồi chèn link trang chủ hoặc link SEO vào thôi.

Xây dựng liên kết hay Link Building là một phần quan trọng của việc SEO Offpage.

Danh sách hơn 200 trang web DA cao, Dofollow chất lượng

Không phải mất công đi tìm kiếm web profile đặt link như trước. Với hơn 200 web này thì bạn có đủ sức để làm hay không thôi. Dưới đây là danh sách chi tiết kèm chỉ số DA để bạn lựa chọn cho công việc xây dựng link của mình.

Làm gì với list profile này ?

Trước tiên hãy đăng ký Gmail, sau đó dùng Email đó để đăng ký account danh sách trên. Tìm tới phần Home Page, About, Bio rồi đặt link SEO mong muốn rồi lưu lại.

Để backlink về nhanh hơn, bạn cần sử dụng cách index profile lên Google mà Hải đã chia sẻ trước đó.

Ghé thăm SEONguyenHai.com mỗi ngày để cùng sưu tầm, tích luỹ kiến thức, tài nguyên SEO cho dự án của mình nhé.

Kinh nghiệm SEO WordPress lên TOP chi tiết A-> Z

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of