Ultrasurf – Download Ultrasurf 19.02 mới nhất 2019

Ultrasurf là một trong những phần mềm vào Facebook được đánh giá cao và người dùng ưa chuộng. Không chỉ riêng mạng xã hội này mà nó còn có khả năng truy cập các trang web bị chặn, bị cấm một cách dễ dàng. Lướt web ẩn danh, không để lại dấu vết, thông tin cá nhân và nhiều hơn thế. Thay vì phải cài đặt phần mềm ẩn IP hay một chương trình nào khác nhằm cố gắng phá bỏ ngăn chặn thì Ultrasurf chỉ với 1 cú nhấp chuột là bạn đã ngay lập tức kết nối được những trang web yêu thích. Tiện ích thuộc dạng Portable, chạy ngay không cần cài đặt, tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows, dung lượng cực kì nhỏ gọn, copy vào USB để mang đi mọi nơi, sử dụng mọi lúc bạn muốn.

Ultrasurf - Download Ultrasurf 19.02 mới nhất 2019

Như đã đề cập trong bài viết cách vào Facebook trước đó, phần mềm Ultrasuft được xem là chương trình truy cập facebook bị chặn thành công, hiệu quả. Nó hoàn toàn miễn phí tải về và sử dụng, không yêu cầu bất cứ trình độ chuyên môn nào cả. Chỉ cần tải về, giải nén và chạy là ngay lập tức bạn sẽ kết nối trở lại những trang bị chặn mà trước đó bạn không thể vào. Hiện nay, nó được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới lựa chọn bởi tính năng mạnh mẽ, bảo vệ kết nối riêng tư, miễn phí, không quảng cáo hay tiện ích khác kèm theo. Thật là thiệt thòi nếu như bạn chưa từng sử dụng qua chương trình tuyệt vời này.

Điểm qua 1 số tính năng chính của Ultrasuft

Lướt Web riêng tư

Bảo vệ mọi thông tin cá nhân, dấu vết truy cập, ẩn địa chỉ IP máy tính của bạn hoàn toàn tự động. Ngay sau khi chạy thì bạn trình duyệt Internet Explorer được mở ra. Truy cập các trang bị chặn trên đây dễ dàng, không để lại cookie, history, cache, account information và nhiều hơn thế.

Bảo vệ kết nối an toàn

Nguy hiểm luôn rình rập trên Internet, từ những trang gắn mã độc, theo dõi truy cập, đánh cắp thông tin cá nhân đến những trang mạo danh, giả mạo trang web lớn khiến người dùng sập bẫy. Với tính năng công nghệ tiên tiến, mọi kết nối đều được mã hóa an toàn nên bạn không phải lo lắng trong vấn đề này.

Tăng tốc duyệt Web

Kết nối tới những trang nước ngoài với bạn thường khó khăn, chậm chạp ? Ultrasuft giúp bạn tăng tốc kết nối, xử lý những trang đặt Server tại nước ngoài. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng tới những trang ở Việt Nam.

Hiểu đơn giản thì phần mềm Ultrasuft có khả năng truy cập các trang web bị chặn, không để lại dấu vết, kết nối an toàn, hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Ultrasurf - Download Ultrasurf 19.02 mới nhất 2019

Download Ultrasurf 19.02

Trang chủ: http://ultrasurf.us/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về TẠI ĐÂY

UltraSurf 19.02 là phiên bản mới nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10

Sau khi tải về, sử dụng phần mềm giải nén như WinRAR, Click đúp vào tập tin u1405.exe để chạy.

Rất đơn giản phải không ? Việc truy cập Facebook cũng như các trang bị chặn giờ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Để tải phiên bản UltraSurf cho Linux, Mac thì bạn vào trang download của hãng tại đây

Xem thêm cách thay đổi Proxy Google Chrome cực dễ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of