Cách ứng tiền Viettel mới nhất, cú pháp ứng tiền mạng Viettel

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp đang nói chuyện điện thoại hay nhắn tin SMS với đối tác, bạn bè… thì gián đoạn vì máy hết tài khoản hết tiền mà bạn lại không tiện mua thẻ điện thoại hay không có wifi, 3G để nạp thẻ điện thoại từ tài khoản ngân hàng? Trong trường hợp này, không có giải pháp nào tốt hơn việc sử dụng ứng tiền điện thoại từ nhà mạng. Hiện nay, số người sử dụng mạng Viettel rất lớn, chính vì vậy bài viết sẽ hướng dẫn cách ứng tiền Viettel hay nói theo cách khác là cú pháp ứng tiền từ mạng Viettel siêu đơn giản với 3 cách dưới đây.Cách ứng tiền Viettel mới nhất, cú pháp ứng tiền mạng Viettel

Đôi nét về mạng Viettel

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel là nhà mạng có nhiều người dùng nhất hiện nay. Không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước Viettel đã có mặt tại nhiều quốc gia trong và ngoài khu vực. Với chất lượng sóng tốt cho dù ở vùng biên cương hay hải đảo thì bạn vẫn có thể liên lạc ổn định mà không phải lo mất sóng khi dùng sim Viettel. Khách hàng có 2 hình thức thanh toán là thuê bao trả trước và thuê bao trả sau với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn với từng đối tượng khách hàng.

3 cách ứng tiền Viettel thành công 100%

Với 3 cách ứng tiền Viettel cực kỳ đơn giản dưới đây thì  chỉ với một vài thao là bạn đã có thể ngay lập tức tiếp tục cuộc trò chuyện với người thân, bạn bè mà không phải mất công chạy đốn chạy đáo mua thẻ nạp điện thoại ngay lập tức nữa.Hãy cùng thực hiện cách mà SEONguyenHai chia sẻ dưới đây.

Cách 1: Ứng tiền Viettel qua hệ thống mặc định 911

Cách thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bấm *911# là đã có thể ứng ngay lặp tức 10.000 đồng vào tài khoản rồi. Rất đơn giản phải không?
Cách ứng tiền Viettel mới nhất, cú pháp ứng tiền mạng Viettel
Có ngay 10.000 đồng trong tài khoản với thao tác đơn giản

Điều kiện ứng tiền

Tuy nhiên để được ứng tiền thành công với cú pháp trên thì thuê bao của bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:
 • Thuê bao hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động >=365 ngày ( tính từ ngày kích hoạt)
 • Tài khoản chính <1000 đồng
Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền duy nhất 1 lần. Nếu muốn ứng tiền với cú pháp này một lần nữa bạn cần thanh toán hết số tiền đã ứng cộng với phí dịch vụ là 1.5000 đồng. Có nghĩaa là bạn phải thanh toán 11.500 đồng nếu muốn ứng tiền lần tiếp theo.

Cách 2: Dịch vụ ứng tiền tự động của Viettel 9118

Dịch vụ ứng tiền tự động này được nhiều người lựa chộn sử dụng bởi số tiền ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu như 911 mặc định chỉ được ứng 10.000/ lần thì 9118 có thể ứng với số tiền linh hoạt tuy thuôc vào những lần nạp thẻ của chủ thuê bao. Nếu người dùng thường xuyên nạp thẻ mệnh giá lớn thì cũng sẽ được ứng với số tiền khá lớn và ngược lại.
Cách ứng tiền Viettel mới nhất, cú pháp ứng tiền mạng Viettel
Ứng tiền linh hoạt với lên đến 50.000 đồng với 9118

Cú pháp thực hiện

Chỉ cần  soạn UT gửi 9118 , sau đó tiếp tục soạn Y gửi 9118 là đã có được số tiền muốn ứng phù hợp với nhu cầu sử dụngSử dụng cứ pháp DK gửi 9118

Điều kiện để ứng tiền

 • Thuê bao có mức tiêu dùng 3 tháng gần nhất với tài khoản gốc >=100.000 sẽ được ứng 10.000 đồng ( phí dịch vụ là 1000 đồng).
 • Thuê bao có mức tiêu dùng 3 tháng gần nhất với tài khoản gốc tối thiếu 200.000 sẽ được ứng 20.000 đồng ( phí dịch vụ 2.000 đồng).
 • Thuê bao có mức tiêu dùng 3 tháng gần nhất với tài khoản gốc tối thiếu 300.000 sẽ được ứng 30.000 đồng ( phí dịch vụ 3.000 đồng).
 • Thuê bao có mức tiêu dùng 3 tháng gần nhất với tài khoản gốc tối thiếu 400.000 sẽ được ứng 40.000 đồng ( phí dịch vụ 4.000 đồng).
 • Thuê bao có mức tiêu dùng 3 tháng gần nhất với tài khoản gốc tối thiếu 200.000 sẽ được ứng 50.000 đồng ( phí dịch vụ 5.000 đồng).
 • Bạn chỉ được ứng 1 lần duy nhất, để được ứng lần tiếp theo bạn cần nạp thẻ tương ứng với số tiền đã ứng cộng với phí dịch vụ
 • Trường hợp bạn nạp thẻ có mệnh giá nhỏ hơn só tiền ứng, thì số tiền còn lại sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Cách 3: Ứng tiền qua dịch vụ xTime

Khá giống với dịch vụ ứng tiền tự động 9118, số tiền mà bạn được ứng xTime cũng sẽ tỳ thuộc vào số tiền mà bạn sử dụng hàng tháng ( dao động trong khaonr từ 10 đến 50.000 đồng)

Thực hiện các thao tác sau để ứng tiền

 • Nhấn *511# Gọi sau đó thực hiện các thao tác sau theo hướng dẫn hiện trên màn hình
 • Soạn tin nhắn với cú pháp: XT gửi 5511 hoặc Y gửi 5511
Cách ứng tiền Viettel mới nhất, cú pháp ứng tiền mạng Viettel
Ứng tiền nhanh chóng với Viettel xTime

Điều kiện để được ứng tiền xTime

Thuê bao nhận được tài khoản gốc mời uwgs tiền khi tài khoàn gốc  <1000 đồngĐể biết thuê báo của bạn có đượng ứng tiền Viettel xTime hay không soạn tin nhắn theo cú pháp UTToàn bộ số tiền được ứng sẽ được trừ ngay sau khi thuê bao thực hiện lần nạp thẻ tiếp theoCước phí dịch vụ ứng tiền sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn ứng được sau khi đã hoàn thành việc ứng tiền với dịch vụ xTime.

Lời kết

Như vậy, có thể thấy rằng với 3 cách ứng tiền Viettel với 3 cú pháp siêu đơn giản mà chúng tôi chia sẻ hy vọng rằng bạn đã có những “bí kíp” ứng tiền kịp thời để có thể tiếp lục liên lạc với người thân , bạn bè trong những trường hợp cần thiết. Chúc bạn thành công.
Cách ứng tiền Viettel mới nhất, cú pháp ứng tiền mạng Viettel
4.5 (90%) 2 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of