Upload File kiếm tiền uy tín, giá cao với UploadOcean.com

Nếu bạn đang phát triển 1 blog dạng download thì không thể bỏ qua hình thức Upload file kiếm tiền. Song song với việc rút gọn link thì kiếm tiền từ lượt tải đang là xu hướng phổ biến. Mới đây mình được biết tới trang UploadOcean.com, có thể kiếm được 21$/1.000 lượt tải. So với nhiều trang khác thì đây là tỉ giá tuyệt vời không thể bỏ qua. PTU được viết tắt của từ Paid to Upload, kiếm tiền từ việc Upload là xu hướng MMO đang được ưa chuộng. Vậy cách đăng ký ra sao, có những lưu ý như nào để cải thiện thu nhập mang lại. SEONguyenHai sẽ cùng bạn tìm hiểu về hình thức thú vị qua bài viết dưới đây.

Upload File kiếm tiền uy tín, giá cao với UploadOcean.com

UploadOcean.com xuất hiện muộn hơn so với các tên tuổi trong mảng PTU. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn, nhiều trang download lớn nhỏ đã trải nghiệm kiếm tiền với trang web này.

Một thực tế đau lòng đối với những trang upload file kiếm tiền, đó là thường có qua snhieeuf banner, popup. Trình download manager của họ thường bị Google cảnh báo độc hại cực kì khó chịu. Mà người dùng đa phần đều không biết mà bỏ lựa chọn này. Thế nên niềm tin với Blog cũng giảm dần, tiền chưa kiếm được là bao mà truy cập cứ hao hụt theo ngày tháng.

Đã xác định viết Blog kiếm tiền, không hình thức quảng cáo này thì các cái khác cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Làm sao để không làm phiền trải nghiệm xem nội dung, cung cấp nội dung hữu ích là điều quan trọng. Mình tin, vẫn có rất nhiều độc giả trung thành ủng hộ việc Blog kiếm tiền để duy trì cũng như phát triển. Vừa chia sẻ file download cần thiết cho nhu cầu người dùng, vừa có đồng ra đồng vào để đầu tư VPS tốt hơn cho Blog thì tại sao không nhỉ ?.

Kiếm tiền từ Upload File liệu có khả quan ?

Hầu hết các dịch vụ PTU nước ngoài đều không mấy khả quan cho trang nội dung Tiếng Việt. Bởi Rate (tỉ giá) của VN luôn áp chót bảng, nằm trong nhóm thấp nhất ấy. Thôi thì lấy số lượng bù chất lượng, còn bạn có trang tiếng Anh thì điều đó quá tuyệt luôn.

Đăng ký tài khoản Tại Đây

Link trên là link Ref của mình, xem như bạn ủng hộ. có mẹo gì hay cải thiện thu nhập thì chúng ta cùng chia sẻ. Bạn không mất gì mà mình có thêm phần khích lệ khi viết bài, chia sẻ.

Hoàn thành các thông tin được yêu cầu.

Sử dụng tài khoản Gmail để nhận được mail kích hoạt sớm nhất.

Phương thức thanh toán nên chọn là PayPal cho phổ biến. Nhập Email PayPal tại khung tương ứng.

Sau đó điền mã xác nhận rồi nhấn Creat Account.

Upload File kiếm tiền uy tín, giá cao với UploadOcean.com

Sau đó bạn check mail và nhấn link xác nhận từ UploadOcean.com gửi tới.

Kéo thả tập tin vào giao diện để Upload.

Upload File kiếm tiền uy tín, giá cao với UploadOcean.com

Bạn có thể lựa chọn Upload vào thư mục, tắt chế độ công khai, gửi link khi up xong và đặt mật khẩu cho link nếu muốn.

Upload File kiếm tiền uy tín, giá cao với UploadOcean.com

Tuỳ gói mạng nhà bạn mà tốc độ sẽ nhanh hay chậm.

Để quản lý file được tốt hơn, bạn nên tạo thư mục để phân loại.

Tài khoản thường được lưu trữ 10 GB dung lượng. Để không giới hạn cũng như lưu file vĩnh viễn thì bạn nâng cấp lên Premium.

Upload File kiếm tiền uy tín, giá cao với UploadOcean.com

Một số thông tin về thanh toán tại UploadOcean.com

  • Khi bạt đạt tối thiểu 10$ là có thể rút tiền.
  • Thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau, ngoài PayPal thì bạn thoải mái lựa chọn cách khác được hỗ trợ.
  • Bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản trong vòng 24-48 giờ kể từ khi gửi lệnh rút.
  • Người dùng đăng ký qua link giới thiệu thì bạn sẽ nhận được 10% từ tài khoản đó.
  • Bảng giá chi tiết cho các quốc gia. Việt Nam mình thuộc nhóm D, nghĩa là 2$/1000 lượt download. Nghĩ tưởng ít thôi chứ trang bạn truy cập ngon lành thì kiếm cũng không tệ đâu.

Upload File kiếm tiền uy tín, giá cao với UploadOcean.com

Hiện tại thì mình đang Upload file kiếm tiền để trang trải khoản duy trì Blog. Ngoài ra cũng dư ra được chút để thêm tiền uống cà phê giải sầu. Theo mình thấy, UploadOcean.com mà kết hợp với rút gọn link Ouo.io sẽ cho về thu nhập đáng kể đó.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of