USB WriteProtector – Chặn sao chép dữ liệu sang USB

Có rất nhiều cách để bạn chặn sao chép dữ liệu sang USB từ máy tính. Thủ thuật có, phần mềm có và trong bài viết này, mình giới thiệu cho các bạn chương trình có tên là USB WriteProtector. Dung lượng gọn nhẹ chưa tới 200KB, hoàn toàn miễn phí, chạy ngay không cần cài đặt, chỉ một cú nhấp chuột là tự động khóa copy dữ liệu vào thiết bị lưu trữ USB. Cách đơn giản để bảo vệ tập tin, thư mục trước những nguy cơ đánh cắp trái phép mà không cần phải dùng tới phần mềm nhiều tính năng không cần thiết khác.

 

Nếu bạn cần một phần mềm diệt virus usb tốt hiện nay thì USB Disk Security là sự lựa chọn hợp lý để nâng cao độ bảo mật, loại bỏ virus, các chương trình độc hại lây lan vào máy tính.

Quay trở lại vấn đề chặn copy dữ liệu từ máy tính PC, Laptop sang USB, thẻ nhớ hay là điện thoại thì phần mềm USB WriteProtector được nhiều người tin dùng. Bình thường để thực hiện việc cấm copy này, chúng ta cần phải thực hiện thao tác chỉnh sửa, thay đổi thiết lập của phần liên quan có trong registry. Để đơn giản hóa điều này thì đã có chương trình hỗ trợ, không yêu cầu bạn phải biết nhiều thủ thuật máy tính hay trình độ cao siêu gì cả. Chỉ cần tải về và chọn chế độ bảo vệ dữ liệu, cấm sao chép là được.

Lợi ích khi sử dụng USB WriteProtector

Cấm sao chép dữ liệu sang USB

Dù là vô tình hay cố ý thì việc copy dữ liệu tập tin, thư mục trái phép từ máy tính của bạn sang thiết bị usb, điện thoại, thẻ nhớ là không chấp nhận được. Chưa kể đó là những dữ liệu cá nhân, học tập hay là công việc.

Bảo vệ dữ liệu trên USB

Không chỉ bảo vệ dữ liệu trong máy tính mà những gì bạn có trong usb cũng được bảo vệ trước hành động sao chép, xóa hoặc chỉnh sửa. Bởi thế, bạn sẽ không còn quá lo lắng khi mà USB bị mất tích hoặc rới vào đối tượng xấu nào đó.

Giải pháp Format USB cứng đầu

Giao diện cực đơn giản, dễ sử dụng

Không có nhiều thiết lập, chỉ đơn giản là kích hoạt, hủy bỏ chế độ chặn sao chép dữ liệu sang USB. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, tiếc là không có Tiếng Việt. Chương trình thuộc dạng Portable, chạy ngay không cần cài đặt, tương thích với hệ điều hành Windows và không cần phải cài đặt thêm chương trình hỗ trợ nào khác.

Hiểu một cách đơn giản, USB WriteProtector sẽ vô hiệu hóa cổng kết nối USB, khi bạn cắm usb, thẻ nhớ hay điện thoại vào máy tính thì sẽ không hiển thị trong My Computer. Cách đơn giản mà cực kì hiệu quả được phát triển dưới dạng phần mềm giao diện trực quan.

Download phần mềm chặn copy dữ liệu sang USB

Trang chủ: http://www.gaijin.at

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of