Wise Folder Hider – Phần mềm ẩn thư mục, tập tin miễn phí

Để bảo vệ dữ liệu an toàn trước những nguy cơ đánh cắp thì bạn nên ẩn hoặc khóa thư mục đó lại. Mặc định Windows cũng có chức năng thiết lập thuộc tính thư mục như ẩn, chế độ chỉ đọc. Tuy nhiên, chỉ với thao tác hiện file ẩn là ngay lập tức dữ liệu của bạn hiện ra và điều đó cực kì nguy hiểm. Wise Folder Hider là một phần mềm miễn phí của hãng WiseCleaner có chức năng chính là ẩn, khóa tập tin, thư mục bằng mật khẩu. Không cần phải đầu tư chi phí cho mục đích bảo vệ dữ liệu bằng cách ẩn đi bởi có nhiều phần mềm miễn phí mang lại sự an toàn tuyệt đối mà bạn nên sử dụng qua để có được sự lựa chọn mang lại hiệu quả cao.

Wise Folder Hider - Phần mềm ẩn thư mục, tập tin miễn phí

Wise Folder Hider được biết đến khá sớm trong mảng phần mềm ẩn thư mục, với tính năng vượt trội, giao diện tối ưu, thân thiện với mọi đối tượng sử dụng thì nó đã nhanh chóng được người dùng ưa chuộng, chọn lựa và đánh giá cao. Nó đã nhận được nhiều giải thưởng từ các trang công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay đánh giá. Bởi vậy, khi sử dụng Wise Folder Hider là bạn đã được thừa hưởng những công nghệ bảo mật mới nhất. Đã đến lúc chấm dứt cài đặt mặc định ẩn thư mục có sẵn trong hệ điều hành Windows với nhiều điểm yếu.

Một khi đã thêm thư mục, tập tin bất kì vào để bảo vệ thì không có cách nào để mở, sử dụng nếu không nhập đúng mật khẩu. Điều tuyệt vời hơn là nó hoàn toàn miễn phí, áp dụng chạy trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Wise Folder Hider được thiết kế để bảo vệ bằng mật khẩu các thư mục và các tập tin của bạn không bị nhìn thấy, đọc. Nó cung cấp tăng cường bảo mật cho các tập tin và thư mục trên máy tính Windows của bạn, ngăn chặn các truy cập trái phép của các tập tin hoặc thư mục riêng của bạn. Nó là một tiện ích lý tưởng cho những ai quan tâm đến sự an toàn của dữ liệu cá nhân của bạn.

Lợi ích khi sử dụng Wise Folder Hider

Hoàn toàn miễn phí

Đây là một phần mềm miễn phí từ wisecleaner.com. Tất cả người dùng có thể tự do sử dụng nó, cập nhật nó và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật cơ bản.

Dễ dàng để ẩn dữ liệu

Chỉ với vài nhấp chuột đơn giản, bạn có thể che giấu dữ liệu riêng tư và nhạy cảm của bạn. (Như tài liệu mật, hình ảnh, video)

Mật khẩu 2 lớp

Để an toàn, có một cơ chế bảo vệ mật khẩu gấp đôi trong khôn ngoan Folder Hider. Một mật khẩu chính để đăng nhập vào nó, và một mật khẩu thứ để ẩn và thôi ẩn các dữ liệu.

Hỗ trợ kéo và thả

Bạn có thể chỉ đơn giản là kéo và thả một đối tượng tập tin / thư mục vào khôn ngoan Folder Hider. Tính năng này có sẵn trong Win8 / 7 / Vista OS (chỉ khi UAC là vô hiệu hóa) và XP OS.

Hỗ trợ tích hợp vào menu chuột phải

Bạn có thể ẩn các tập tin / thư mục bằng cách nhấp chuột phải khôn ngoan mà không cần mở Folder Hider. Bạn sẽ có thể truy cập / Bỏ ẩn các tập tin hoặc thư mục khi bạn đăng nhập vào phần mềm.

Hỗ trợ USB Drive (trừ đĩa cứng bên ngoài)

So với các công cụ khác, Wise Folder Hider có thể ẩn toàn bộ thư mục của ổ đĩa rời. Tất nhiên, nó cũng có thể ẩn các tập tin hoặc thư mục từ một ổ đĩa di động như các công cụ khác.

Download phần mềm ẩn thư mục, tập tin miễn phí

Trang chủ: http://www.wisecleaner.com/wise-folder-hider-free.html

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại Đây

Hướng dẫn sử dụng

Tải về tập tin trên và tiến hành cài đặt. Bước cuối, bạn thiết lập mật khẩu quản trị để sử dụng phần mềm này.

Wise Folder Hider - Phần mềm ẩn thư mục, tập tin miễn phí

Ngay lập tức chương trình được mở ra, để bắt đầu thì bạn kéo thả thư mục, tập tin cần ẩn hoặc khóa vào giao diện làm việc. Click vào mũi tên ở cột Operation, chọn Set Password và đặt mật khẩu cho tập tin, thư mục này.

Wise Folder Hider - Phần mềm ẩn thư mục, tập tin miễn phí

Khi thiết lập với phần mềm Wise Folder Hider thì không thể làm hiện nó bằng phần mềm khác như Bkav FixAttrb

Để bỏ ẩn thì bạn chọn Unhide với tập tin, folder tương ứng là được. Ưu điểm của chương trình này cho phép bạn áp dụng nhiều dữ liệu cùng lúc, hiệu quả ngay lập tức, chế độ 2 lớp mật khẩu giúp các file được an toàn hơn.

Wise Folder Hider sẽ mang tới cho bạn sự tiện nghi, giao diện trực quan để bảo vệ dữ liệu máy tính của mình được tốt hơn mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: USB WriteProtector – Chặn sao chép dữ liệu sang USB

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of