Download Zalo PC mới nhất – Cài đặt, sử dụng Zalo trên máy tính

Zalo là dịch vụ nhắn tin gọi điện cũng như mạng xã hội phổ biến với người dùng Việt Nam. Bạn có thể sử dụng Zalo mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị điện thoại thông minh Android và Iphone. Và trên máy tính cũng có phiên bản Zalo PC để bạn có thể cài đặt và sử dụng. Dưới đây là link tải Zalo PC mới nhất cũng như hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

Zalo là gì?

Như chúng ta đều biết Zalo là một ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí thông qua kết nối Internet. Ngoài ra nó còn là một mạng xã hội để mọi người có thể chia sẻ các bài viết, giao lưu kết bạn với nhau.

Zalo được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của công ty VNG và được ra mắt lần đầu vào năm 2012. Hiện nay Zalo được người dân Việt Nam sử dụng rộng rãi đặc biệt là giới trẻ. Ngoài Việt Nam ra thì nhiều quốc gia khác cũng sử dụng Zalo như Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc…

Theo ước tính thì đến cuối năm 2018 thì Zalo đã có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Điều gì đã làm cho Zalo được nhiều người sử dụng nhiều đến vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng của Zalo.

Lợi ích của ứng dụng chat Zalo

Sử dụng mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể sử dụng Zalo mọi lúc mọi nơi miễn là có kết nối internet. Trên điện thoại di động Android và Iphone thì bạn có thể dễ dàng lên kho ứng dụng tìm và tải app Zalo về máy để cài đặt và sử dụng. Trên máy tính thì bạn có thể tải Zalo PC mới nhất thông qua đường link bên dưới.

Gửi tin nhắn bằng giọng nói hoặc video

Bạn có thể gửi tin nhắn đến bạn bè thông qua video hoặc bằng tính năng ghi âm giọng nói. Mỗi tin nhắn bằng âm thanh có thời lượng lên đến 5 phút.

Quét bạn ở gần

Đây là tính năng rất hay của Zalo mà các ứng dụng khác không có. Chỉ cần bật Zalo lên nhấn vào tìm quanh đây là lập tức ứng dụng sẽ tìm kiếm tất cả những người dùng Zalo quanh khu vực bạn sống.

Trò chuyện nhóm

Tạo nhóm chat với số lượng thành viên lên đến 50 người.

Download Zalo PC mới nhất

Link tải Zalo PC mới nhất được chúng tôi chia sẻ bên dưới. Ứng dụng Zalo PC được VNG phát hành miễn phí nên bạn chỉ cần tải về và sử dụng.

Trang chủ: https://zalo.me/pc

Link tải phần mềm Zalo PC: https://zalo.me/download/zalo-pc?utm=90000

Phiên bản: 19.5.1

Dung lượng: 66Mb

Giấy phép: Miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Zalo trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm Zalo PC về máy tính, sau đó mở lên để cài đặt.

Bước 2: Phần mềm sẽ tự động cài đặt, bạn không cần thực hiện gì thêm.

Download Zalo PC mới nhất

Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì mở phần mềm lên và tiến hành đăng nhập tài khoản. Có 2 cách để đăng nhập đó là đăng nhập bằng số điện thoại và đăng nhập bằng cách quét mã QR code.

Download Zalo PC mới nhất

Bước 4: Bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo PC như trên điện thoại. Các tính năng như gọi điện, nhắn tin đều có đầy đủ để bạn sử dụng.

Download Zalo PC mới nhất

Trên đây là những hướng dẫn về cài đặt và sử dụng Zalo trên PC. Rất đơn giản phải không nào? Mọi tin nhắn khi bạn sử dụng trên Zalo PC nó sẽ được đồng bộ với chiếc điện thoại để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of