Ghi file ISO ra USB với phần mềm ZOTAC WinUSB Maker

Ghi file ISO ra USB hiện nay được ưa chuộng hơn rất nhiều so với cách sử dụng phần mềm ghi đĩa trước đây. Bởi vậy mà sự xuất hiện của các công cụ tạo usb boot cũng ngày một nhiều. Mình thì tâm đắc với Rufus vì hiệu quả mà nó mang lại, bạn có thể sử dụng để tự đánh giá, lựa chọn chương trình phù hợp nhất thì dùng. ZOTAC WinUSB Maker là một trong số tiện ích mình cũng thường xuyên sử dụng, dung lượng chưa tới 1 MB, giao diện thân thiện thực hiện theo từng bước. Rất nhanh chóng để bạn có được một chiếc USB cài Windows để áp dụng ở mọi lúc, mọi nơi, tất nhiên là bền hơn chiếc đĩa DVD rồi.

Cách sửa USB báo lỗi The disk is write protected thành công

Ghi file ISO ra USB với phần mềm ZOTAC WinUSB Maker

ZOTAC WinUSB Maker là một sản phẩm chất lượng được nghiên cứu và phát triển bởi Josh Cell Softwares. Theo một khảo sát mới đây thì nó được xếp hạng khá cao trong số bình chọn của người dùng máy tính Windows trên toàn thế giới. Nếu như bạn đã từ sử dụng phần mềm ghi file iso mà khi cài Windows xuất hiện lỗi do việc copy file và tạo boot không thành công thì đã đến lúc bạn cần có sự lựa chọn khác hiệu quả hơn.

USB không chỉ đơn thuần để lưu trữ dữ liệu mà nó dần thay thế ghi đĩa để thực hiện công việc cài đặt hệ điều hành windows từ usb. Cách này có rất nhiều lợi thế như tuổi thọ lâu dài, tốc độ cài nhanh chóng, thích hợp với hầu hết máy tính vì nhiều máy không có ổ đĩa nhưng luôn luôn có cổng USB. Vậy điểm đến tiếp theo trong Seri USB Boot tại SEONguyenHai ngày hôm nay chính là ZOTAC WinUSB Maker.

Download phần mềm ghi file ISO ra USB tốt nhất

Trang chủ: http://www.zotac.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Yêu cầu:  .NET Framework 4.0

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ZOTAC WinUSB Maker

Công cụ thuộc dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt, click file tải về để mở giao diện làm việc lên.

Trước tiên thì bạn cần chuẩn bị 1 chiếc USB, 1 file ISO cần sử dụng. Lưu ý là dung lượng USB > file ISO thì mới được nhé, và mọi dữ liệu trong usb sẽ bị xóa, bởi vậy bạn nên copy dữ liệu nếu có vào máy tính trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Ghi file ISO ra USB với phần mềm ZOTAC WinUSB Maker

Công cụ hỗ trợ khả năng kéo thả, kết nối usb với máy tính, sau đó kéo thả ổ usb vào giao diện làm việc. Tiếp theo click sang Setup to USB rồi kéo thả file ISO vào đó.

Tiêu diệt hoàn toàn Virus USB với phần mềm USB Disk Security

Ghi file ISO ra USB với phần mềm ZOTAC WinUSB Maker

Click Make USB Bootable, một hộp thoại yêu cầu xác nhận format usb hiện ra. Bạn click Yes để đồng ý.

Ghi file ISO ra USB với phần mềm ZOTAC WinUSB Maker

Sau bước này thì quá trình ghi file iso ra usb ngay lập tức được thực hiện. Chờ 1 lúc là sẽ hoàn tất, trong lúc này thì bạn nhâm nhi một tách cà phê thư giãn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of